Cừu đẻ ra chó

Một chú cừu con có "dung nhan" giống hệt loài chó đã được sinh ra tại một nông trại ở Trung Quốc.

Mới đây, một người làm nông đến từ Trung Quốc đã được một phen tá hỏa khi tận mắt chứng kiến chú cừu mà ông nuôi trong đàn từ trước đến nay lại sinh ra… chó con. Được biết, chú “chó” này có màu lông đích thực là của loài cừu, thế nhưng miệng, mũi, mắt, chân và đuôi của nó lại giống hệt loài chó.
Mặc dù các cán bộ thú y vẫn một mực cho rằng không thể có chuyện cừu sinh ra chó, nhưng người dân ở khắp nơi đều đổ về đây để tận mắt chiêm ngưỡng loài động vật có một không hai này.
Cừu đẻ ra... chó, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la co that, dong vat ky la
Hình ảnh chú "cừu lai chó" được bế cạnh cừu mẹ
Được biết, lần đầu tiên ông Liu – chủ nông trại nhìn thấy chú “chó” này là ngay khi cừu mẹ sinh xong ở đồng cỏ gần nhà. Ông Liu kể lại: “Trong lúc tôi đi chăn cừu thì bắt gặp cừu mẹ đang liếm những cừu con vừa được sinh trên đồng cỏ, lông của chúng lúc đó vẫn còn ướt vì vừa mới chào đời. Ngay sau đó, tôi đã tiến lại gần đàn cừu con để kiểm tra tình trạng từng con một, tôi thực sự đã rất shock khi nhìn thấy có một chú cừu kỳ lạ với hình dạng giống hệt loài chó. Lúc đó tôi thực sự rất sợ hãi và không dám tin vào mắt mình. Tôi đã hành nghề chăn nuôi cừu suốt 20 năm qua nhưng đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy chuyện kỳ lạ như vậy.”
Một nhà nghiên cứu ở trung tâm công nghệ chăn nuôi, thành phố Tây An, Trung Quốc cho biết, cừu và chó là hai giống loài hoàn toàn khác nhau. Nếu lỡ chúng thực sự có làm “chuyện ấy” khác loài thì cũng không thể xảy ra trường hợp cừu mẹ có mang và sinh ra chó con. “Rất có thể đây chỉ là một con cừu bình thường, chỉ có điều hình hài của nó có chút biến dạng so với những con đồng loại khác”, nhà nghiên cứu cho biết.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com