Đại chiến bóng nước đỉnh nhất thế giới

Đây là một trong số những trường hợp chơi trò… trẻ con mà được lưu danh vào kỉ lục Guinness
Tại thành phố Provo, Utah, Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 7 vừa qua đã diễn ra một cuộc đại chiến bóng nước vô cùng thú vị. Hàng nghìn người trong đó chủ yếu là sinh viên đại học Brigham Young đã tham gia vào cuộc thi đấu này.
Trận chiến được bắt đầu bằng việc hơn 3 nghìn người chia làm hai đội và đứng đối diện nhau. Mỗi người trong tay sẽ cầm những quả bóng nước và dùng hết sức lực để ném vào đối phương. Mặc dù kết thúc trận đấu, ai cũng ướt nhẹp nhưng trên khuôn mặt các thí sinh tham gia đều nở những nụ cười rạng rỡ.
Theo tiết lộ của trưởng ban tổ chức việc thiết lập kỉ lục Guinness này, ông Lon Gardiner cho biết ông đã rất bất ngờ có rất nhiều sinh viên hào hứng tham gia vào cuộc chơi này. Tổng cộng có 3927 người tham gia và sử dụng hết 120 nghìn quả bóng nước. Mỗi thí sinh tham gia đều được phát một áo phông và mũ đội đầu miễn phí.
Kỉ lục Guinness: Đại chiến bóng nước ‘đỉnh’ nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, kỉ lục Guinness, kỉ lục Guinness việt nam, kỉ lục Guinness thế giới, trận chiến bóng nước, lớn nhất, chuyện lạ
Cuộc chiến diễn ra vô cùng thú vị và ồn ào
Ngoài ra các thành viên cũng được phát một suất ăn trưa miễn phí tại ngay nơi tổ chức thi đấu. Một sinh viên của đại học Brigham Young có tên là Serena Marinez nói rằng cô hi vọng kỉ lục Guinness mới về trân chiến bóng nước do trường cô mới thiết lập sẽ giữ được ngôi vị ‘lâu lâu một chút’. Bởi Serena rất muốn đem khoe kỉ lục này với bạn bè và gia đình của cô ở dưới ‘quê’.
Trận chiến bóng nước tại Mỹ lần này đã xuất sắc phá vỡ kỉ lục trước đó được lập bởi đại học Kentucky với 3902 người tham gia và 119.211 quả bóng bay nước. 
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com