Đại gia thừa tiền gấp máy bay ném… cho vui

Triệu phú người Nga Pavel Durov vừa có trò chơi ngông khi ném những chiếc máy bay giấy gấp bằng tiền từ cửa sổ văn phòng cho đám đông bên dưới thỏa sức lượm nhặt.


Durov là nhà sáng lập mạng xã hội phổ biến nhất nước Nga VKontakte, được mệnh danh là Mark Zuckerberg của nước Nga với tài sản 7,9 tỷ ruble, tương đương 240 triệu USD ở tuổi 28.

Vì giàu có quá nhanh nên có vẻ Pavel Durov không biết làm gì cho hết tiền. Hôm cuối tuần vừa rồi trong một lúc rỗi rãi, triệu phú trẻ đã cùng phó Chủ tịch của mình thi ném máy bay giấy gấp bằng tiền.

Ngồi bên cửa sổ tầng 2 tại trụ sở chính công ty ở St. Petersburg, cả hai đại gia thừa tiền gấp các tờ ruble ném xuống đường. Sau khi nhận ra máy bay giấy là tiền thật, đám đông phía dưới tòa nhà liền lao vào tranh nhau.

Ông Durov và các cộng sự tỏ ra khoái chí nhìn phản ứng của đám đông bên dưới. Tuy nhiên, mọi việc chuyển biến xấu đi khi có quá nhiều người tập trung và tình trạng hỗn loạn vì tranh giành tiền xảy ra.

Đài truyền hình Nga RT dẫn lời một nhân chứng kể lại: “Mọi người cư xử như động vật khi họ giành giật những tờ giấy bạc, đấm đá lẫn nhau, trèo lên đèn tín hiệu giao thông như những con khỉ”.

Tổng cộng, Durov và đồng nghiệp đã ném khoảng 2.000 USD. Trên trang cá nhân của mình, sau đó Durov giải thích anh này ném tiền qua cửa sổ với mục đích tạo không khí vui vẻ cho tất cả mọi người nhân dịp cuối tuần. "Chúng tôi phải dừng trò chơi sớm vì mọi người bắt đầu trở nên điên cuồng", Durov viết trên Twitter.

Hành động của Durov đã khuấy động một làn sóng giận dữ trên các trang mạng xã hội Nga. Hầu hết các blogger đều chỉ trích đây là hành vi điên rồ và ngông cuồng.

“5.000 ruble là một số tiền lớn với nhiều người. Thật điên rồ khi ném đống tiền đó qua cửa sổ rồi xem hành động của người khác”, một cư dân mạng chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên Durov có hành động khác thường nơi công cộng nhằm thu hút sự chú ý. Gần đây, anh này đăng tải một bản tuyên ngôn chính trị chứa đựng các ý tưởng nhằm phát triển nền kinh tế Nga.

Trong số những ý tưởng của Durov có hai đề xuất “vô tiền khoáng hậu” là bãi bỏ đồng tiền quốc gia Nga và cho phép các công ty nước ngoài mua đất của nhà nước.

Theo: Đất Việt
Nhà giàu Trung Quốc rộ mốt thuê ôsin châu ÂuThú ăn, chơi quái dị của người Việt

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com