Đám cưới độc nhất vô nhị tại Việt Nam trên VietJet Air

Các hành khách trên chuyến bay bất ngờ, thú vị và đã cùng chúc phúc cho đôi uyên ương.

Nếu người Mỹ đã từng chấn động với đám cưới trên đỉnh núi Seneca cao gần 300m của Ewing và Antonie Hodge Ewing, người Trung Quốc từng sốt với đám cưới trong rừng sâu chú rể Zhang Hua và cô dâu Peng Yu, hay đám cưới dưới lòng đại dương của cặp đôi ở Tế Nam ngày 19/6 vừa qua… thì đám cưới của cặp uyên ương trên máy bay VietJetAir tại Việt Nam đã làm thổn thức bao trái tim yêu và thành chủ đề “Hot” trên khắp dân cư cộng đồng mạng.

Bất ngờ và ấn tượng, đơn giản nhưng lãng mạn, ấm áp, chú rể Cao Thắng và cô dâu Ngọc Mai đã có một nghi thức cưới trong mơ và đáng nhớ nhất trên một chuyến bay chở đầy tình yêu và hạnh phúc, VietJet Air cho biết.

Tiếng đàn Violon lãng mạn cất lên …

Tiếng đàn Violon lãng mạn cất lên …

... Đôi uyên ương xuất hiện với sự bất ngờ thích thú của các hành khách

… Đôi uyên ương xuất hiện với sự bất ngờ thích thú của các hành khách

Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT VietJetAir tặng quà chúc mừng cô dâu

Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT VietJetAir tặng quà chúc mừng cô dâu Ngọc Mai và chú rể Cao Thắng

Hòa cùng điệu nhạc du dương và cảm giác thật tự do giữa bầu trời, đôi uyên ương với bộ trang phục cưới màu trắng tinh khôi, tay trong tay, rạng ngời hạnh phúc cùng xuất hiện trước sự ngưỡng mộ, trầm trồ của những tràng pháo tay nồng nhiệt thay cho lời chúc phúc trăm năm

Cũng như những nghi thức đám cưới dưới mặt đất, cô dâu chú rể trao hoa, khui rượu champagne và trao nhau nguyện ước trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè và hàng trăm hành khách.

Cùng nâng ly uống những giọt rượu ngọt ngào

Cùng nâng ly uống những giọt rượu ngọt ngào

Sau đó, đôi uyên ương cùng nhau tặng những món quà đáp lễ ngọt ngào cho tất cả hành khách trên chuyến bay VietJetAir.

Sau đó, đôi uyên ương cùng nhau tặng những món quà đáp lễ ngọt ngào cho tất cả hành khách trên chuyến bay VietJetAir.

Chú rể chia sẻ: “Khi biết VietJetAir có chuyến bay Hà Nội – Đà Lạt, tôi đã nghĩ ngay đến việc âm thầm chuẩn bị món quá này để mang đến sự bất ngờ và niềm hạnh phúc cho một nửa yêu thương của mình. Tổ chức đám cưới trên tàu bay cũng là điều mà cô dâu hằng mong ước. Cảm ơn VietJetAir đã cho chúng tôi thực hiện ước mơ bay bổng và quá lãng mạn trong ngày hạnh phúc này ”.

Đôi uyên ương chụp kỷ niệm cùng đội bay

Đôi uyên ương chụp kỷ niệm cùng đội bay

Hạnh phúc bất ngờ đến ngỡ ngàng khi cùng một nửa yêu thương của mình hẹn ước giữa bầu trời cao mênh mang. Đám cưới trên máy bay của chú rể Cao Thắng và cô dâu Ngọc Mai đã thổi vào giới trẻ Việt Nam một phong cách mới, sáng tạo, độc đáo và cực kỳ lãng mạn. Họ cũng đã được ghi nhận là đám cưới đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức trên máy bay.

Đinh Bách
Theo VnMedia

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com