Đám cưới trong tù

Chú rể vì muốn kiếm tiền chữa bệnh cho cô dâu nên đã đi trộm cắp và bị bắt giam 4 năm trong tù.
Mới đây, báo chí Trung Quốc đã liên tục đưa tin về người đàn ông bị cảnh sát bắt giam vì tội trộm cắp, và nguyên nhân là do anh muốn kiêm đủ số tiền để trả tiền viện phí chữa bệnh cho người bạn gái.
Để kiếm đủ khoản tiền trả viện phí và thuốc men cho người bạn gái 37 tuổi đang trong giai đoạn cuối của bệnh ung thư, anh chàng thanh niên 42 tuổi đã liều mình làm trộm cắp và thật đáng buồn thay, anh đã bị cảnh sát bắt vào trại giam và lĩnh mức án 4 năm tù.
Với một người phụ nữ, ai cũng mong muốn sẽ có cơ hội được mặc áo cưới một lần trong đời, vì vậy, để đáp lại tâm nguyện của bạn gái mình, chàng trai này đã chấp nhận đánh đổi cả cuộc đời chỉ để được nắm lấy tay người yêu và cùng bước đi trên thảm đỏ lễ tân hôn.

Cô dâu, chú rể trong ngày tân hôn

Vào ngày 12/11 vừa qua tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), người dân nơi đây đã được chứng kiến một lễ cưới vô cùng đặc biệt giữa cô dâu là một bệnh nhân ung thư, và chú rể là một tù nhân phạm tội trộm cắp. Cô dâu đã xuất hiện với gương mặt rạng rỡ nụ cười mặc dù bước đi vẫn còn chưa vững vì sức khỏe khá yếu. Ban đầu, lễ cưới được dự kiến sẽ diễn ra trong vòng nửa tiếng, nhưng cuối cùng chỉ có thể được diễn ra vỏn vẹn trong 10 phút đầu và phải gấp rút hoàn tất vì sức khỏe cô dâu không cho phép được tiếp xúc nhiều với những tiếng ồn bên ngoài.

Cô dâu vội vã ra xe trở về bệnh viện sau đám cưới mơ ước

Dù sao đi nữa, câu chuyện tình ngàn năm có một này đã khiến hàng trăm quan khách và người dân xung quanh phải xúc động rơi nước mắt khi tham dự lễ cưới này.
Một số hình ảnh của cặp tình nhân trong buổi lễ cưới đầy xúc động:

Những hình ảnh của đám cưới lạ kì này
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com