Đám cưới với người âm vì quá… si tình

Một chàng trai si tình đã khiến nhiều người không khỏi xúc động khi quyết định tổ chức đám cưới với vị hôn thê quá cố.


Được biết, 4 ngày trước đám cưới, Sarinya Kamsouk (29 tuổi) – bạn gái của anh Chadil Deffy ở tỉnh Surin, Thái Lan không may qua đời trong một tai nạn giao thông.

Mặc dù Sarinya đã "sang thế giới bên kia" nhưng Chadil (28 tuổi) vẫn quyết định thực hiện ước nguyện với vị hôn thê của mình đó là tổ chức một lễ cưới lãng mạn.

Chadil nhẹ nhàng quỳ xuống bên Sarinya

Và trao nhẫn cưới cho cô dâu

Theo như lịch đã định trước đó, ngày 9 tháng 1, hôn lễ của Chadil và Sarinya vẫn được diễn ra tại một ngôi đền ở Surin.

"Tình yêu của chúng tôi rất sâu đậm. Mặc dù người yêu tôi đã không còn nhưng tình cảm mà tôi dành cho cô ấy thì không hề thay đổi. Đời người thật ngắn ngủi, hôm nay tôi sẽ thực hiện giấc mơ của chúng tôi. Tôi hy vọng rằng linh hồn cô ấy sẽ luôn ở bên tôi." – Chadil nghẹn ngào trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Sau đó, chàng trai si tình nhẹ nhàng quỳ xuống bên quan tài Sarinya, trong bộ váy cưới trắng muốt, và trao nhẫn vào tay "tân nương".

Được biết, Chadil và Sarinya đã yêu nhau được hơn 10 năm. Vì một số lý do mà hôn lễ của họ từng bị hoãn lại nhiều lần.

Theo: Vietnamnet
Thiếu nữ 16 tuổi du thuyền vòng quanh thế giớiNhững dự đoán 100 tuổi thành hiện thựcCuộc sống khác thường của “Nữ thần sống” ở Nepal

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com