Đàn dê núi tự tử tập thể tại núi Alps?

Chuyện thật như đùa khi chúng ta nhìn thấy một đàn dê đang leo trên một chiếc đập cao gần 53m theo chiều… thẳng đứng.

Một đàn dê núi Ibex đã làm sửng sốt bất cứ ai khi nhìn thấy chúng leo chiếc đập Cingino nằm trong dãy núi Alps gần miền bắc Ytalia. Chúng có “cuộc dạo chơi” tự nhiên mà không thèm để ý nhiều tới thế giới xung quanh.
Loài dê núi sống ở độ cao gần 4.600m so với mặt nước biển này dường như đã quen với việc leo trèo và không hề ngán chiếc đập “chỉ” cao xấp xỉ 53m, điều đáng nói là mặt phẳng mà chúng leo đang nằm theo chiều gần như thẳng đứng.
Đàn dê núi "tự tử tập thể" tại núi Alps?, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,dan de nui,tu tu tap thu,nui Alps
Một đàn dê núi Ibex leo chiếc đập Cingino nằm trong dãy núi Alps gần miền bắc Ytalia
Tất nhiên, bạn có quyền nghĩ rằng những con dê này bị… điên và leo cao như vậy bằng 4 chân thì có thể ngã gẫy cổ. Nhưng lũ dê này không leo trèo để khoe mẽ rằng chúng thực sự là những con dê có tài, chúng leo ra chiếc đập này bởi những viên gạch xây đập có tích tụ một lượng muối mà chúng có thể đưa vào cơ thể bằng cách liếm.
Những bức ảnh và video được cung cấp bởi Jolle Jolles, một nhà động vật học mới 25 tuổi, làm việc tại đại học Cambridge (Anh).
 Đàn dê núi "tự tử tập thể" tại núi Alps?, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,dan de nui,tu tu tap thu,nui Alps
 Dê núi leo đập cao xấp xỉ 53m
Anh ta chia sẻ rằng: “tôi có một niềm đam mê lớn với dê” và “tôi nghĩ dê là loài động vật  hấp dẫn nhất trên hành tinh của chúng ta, tất nhiên có thể lúc đầu các bạn không đồng ý, bởi thông thường thì mọi người đều nghĩ gấu trúc, sư tử hay cá heo mới là loài động vật thú vị nhất”.
Sơn dương Alpine Ibex là một loài động vật hoang dã sống trên núi Alps, chúng thường tìm những nơi ẩn náu có độ cao đáng kể để trốn tránh kẻ thù.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com