Đáng sợ hai chiếc răng mọc trong hốc mắt

Người bệnh này đã sống chung với hai cái răng mọc trong mắt suốt 23 năm.

Khi sinh ra, cô Nagabhushanam Siva đã có khối u to bất thường bên mắt trái
Khi sinh ra, cô Nagabhushanam Siva đã có khối u to bất thường bên mắt trái

Các bác sĩ tại bệnh viện Chennai, miền Nam Ấn Độ vừa phát hiện ra một trường hợp khối u ở mắt cực hy hữu. Đó là trường hợp của cô Nagabhushanam Siva, 23 tuổi, người sinh ra với mắt trái to bất thường.

Siva cho biết, trong suốt 23 năm qua, cô đã sống chung với khối u trong mắt trái và nó vẫn tiếp tục sưng lên. Tình trạng này kéo dài cho tới khi các bác sĩ tìm hiểu được nguyên nhân thực sự gây tạo ra khối u, đó là… 2 chiếc răng nằm trong hốc mắt.

Nagabhushanam Siva nói: “Tôi sinh ra với một mắt trái to bất thường. Gia đình tôi rất lo lắng và sợ hãi. Càng ngày thị lực của tôi càng giảm. Cuối cùng tôi phải tìm đến bác sĩ”.

Khối u ngày càng sưng to và phát triển, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực của Siva.

Các bác sĩ cho biết, căn bệnh mà cô Siva mắc phải có tên là Teratoma (khối u quái hình thành từ tế bào mầm). Khối u trong mắt trái Siva đã đẩy con ngươi ra khỏi vị trí bình thường, ngăn cản tầm nhìn và làm hư hại các dây thần kinh thị giác. Cô Siva thậm chí không thể di chuyển nhãn cầu và mắt có hội chứng lười hoạt động.

Giám đốc bệnh viện, Tiến sĩ K Vasantha nói: “Trong quá khứ từng có nhiều người mắc bệnh Teratoma, nhưng trường hợp có chứa u nang, bao gồm các mô cứng như răng nằm trong hốc mắt là rất hiếm”.

Dù loại bỏ được khối u nguy hiểm, nhưng mắt trái của cô Nagabhushanam Siva đã vĩnh viễn bị mù. Tiến sĩ Vasantha nói thêm: "Vì không được điều trị từ sớm, khối u đã phát triển đến độ dài bất thường. Điều đó khiến thần kinh thị giác thiệt hại nghiêm trọng".

Hội chứng khối u Teratoma được phát hiện cách đây 149 năm và mới chỉ có 70 người có trường hợp tương tự Nagabhushanam Siva từ đó đến nay.

Theo: K14
Kiêng tắm 38 năm… để mong sinh con traiSốc với trường tiểu học dạy học sinh phim khiêu dâmHai anh em có chung… cơ quan sinh dục

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com