Đạo sĩ – Tác Giả Thằng Lee

Xin chào tất cả các thành viên đam mê truyện tâm linh , khá lâu không post truyện hôm nay có thời gian rảnh nên đăng vài mẫu truyện nhưng không đề cập về ma quỷ mà hôm nay tôi nói về những người học đạo với tà đạo.

1 . Bùa ngải

Từ thuở khai hoang , nếu nói về ma quỷ thì không còn xa lạ hay sợ hãi với người dân ở LK , nhưng sự lo lắng với họ là những người tà đạo họ học bùa học thuật không phải đề trừ ma quỷ mà họ lại giúp riêng cho mình.

Ông T là 1 kì dị sống một mình ở cuối con sông nhỏ không vợ không con , ban ngày thì không ai thấy ông đến đêm thì ông lại đi loanh quanh trong xóm với trên tay là bó nhang ông đi đến những cây to lâu năm thì cấm 1 cây nhang và niệm chú , hành động ấy cứ diễn ra hàng ngày nhưng chẳng ai biết là ông đang luyện tà thuật.Chị H là người hiền lành trong xóm , có lần chị đến nhà ông T biếu cho quầy chuối khi bước vào nhà ông T thì chị rất ngạc nhiên vì trong nhà tận 12 cái bàn thờ mỗi 1 bàn thờ là 1 chữ Hán , nhang khói trong nhà luôn nghi ngút chị bỏ quầy chuối lên bàn rồi lẳng lặng bỏ về.

quy-dao

Cho đến 1 tuần sau người trong nhà chị H hoảng hốt khi thấy bụng chị H to lên cứ ngỡ rằng chị có thai nhưng ngày ngày nó lại càng to lên hiện rỏ những đường gân đỏ của chị . Cả nhà mới mời người về chữa trị nhưng ai cũng lắc đầu , ông Đ là người trong xóm có biết chút ít về tà đạo nên nhìn chị H thì ông đã biết rằng chị bị bỏ bùa rồi ông mới nói với cha chị H sang Thái mời thầy về chữa , sau đó ông Đ và cha chị H đi mời thầy về ( người thầy bên Thái là người gốc Việt , mình không biết tên nên gọi là K nhé ) sau 2 ngày thì mời được thầy D về thì ông đến bên chị H thở dài và nói ” Tại sao học đạo lại ác đến như vậy , người ta có tội gì đâu ” , nghe nói thế cha chị H mới hỏi sao chị H lại bị như vậy , ông K mới nói tiếp ” Cô ấy bị bỏ bùa bởi 1 sợ tóc ” . nghe tới đây thì ai cũng hoảng sợ và xin thầy

K giúp cho , thầy K mới đưa 1 gói thuốc cho cha chị K và bảo rằng pha với nước nóng cho chị uống.

Hôm sau thầy K và ông Đ trèo xuồng ra giữa sông đứng 1 hồi lâu thầy K đốt 1cây nhang rồi niệm gì đó sau đó ông rãi 1 ít bột màu vàng xuống nước , đến 2 tiếng sau một con cá lóc to gần 2 ký bơi lại gần xuồng thầy K mới vớt con cá lên và nói ” Lá bùa đang ở trong bụng con cá ” nghe nói thế ông Đ định lấy dao mổ bụng cá ra thì thầy K ngăn lại ” Con cá mà chết thì người bị bỏ bùa cũng chết nếu ông mổ nó ra thì cô H cũng sẽ chết ” nói xong thầy T vuốt bụng con cá được 1 lúc thì miệng con cá nhả ra 1 lá bùa màu vàng với 1 sợi tóc được quắn quanh . Ngày hôm sau thì chị H khoẻ mạnh lại bình thường , còn ông T thì̀ cũng bỏ đi lúc nào không ai hay.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com