Đấu kiếm trong ảnh chụp X-quang

Nhìn vào bức ảnh chụp X-quang này, người ta sẽ bất ngờ vì hình ảnh giống như 2 người đang đấu kiếm trong phim. Đây thực chất là hình xuất hiện trong một khối u nang lớn trong gan mà bác sĩ tình cờ phát hiện được khi chụp sóng siêu âm.

Hình ảnh chụp X-quang trong gan giống như 2 người đang đấu kiếm
Với độ chân thực và đặc biệt, bức ảnh này đã được giải đặc biệt trong cuộc thi ảnh siêu âm do hội y học sóng siêu âm Hàn Quốc tổ chức năm 2011. Tấm ảnh X-quang này được chụp bởi giáo sư Shim Chan Sub, viện trưởng trung tâm dịch bệnh tiêu hoá toàn cầu thuộc bệnh viện đại học Kiến quốc tại Hàn. Nó được đặt tên là “A master fencer” (tạm dịch: một tay kiếm bậc thầy).
Từ trước đã có nhiều bức ảnh chụp X-quang cho thấy hình ảnh rất đặc biệt. Có khi lại hình chúa Jesu hiển linh trong nội tạng cơ thể con người. Thế mới thấy rằng trong cuộc sống có nhiều điều trùng hợp thật tình cờ.
Đấu kiếm trong ảnh chụp X-quang, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, anh x quang, dau kiem, cuoc thi anh
Hình ảnh trong khi chụp cộng hưởng từ bên trong cơ thể con người có những điểm giống như khuôn mặt của chúa Jesu
Buonchuyen.info – theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com