Dấu vết quái vật nửa người nửa thú

Người ta vừa phát hiện 5 dấu chân lạ được cho là của "Dã nhân Thần Nông Giá".
Một số tờ báo chính thống ở Trung Quốc mới đây dẫn thông tin trên trang cqnews.net cho hay, người ta vừa phát hiện 5 dấu chân lạ được cho là của "Dã nhân Thần Nông Giá" – một quái vật nửa người nửa thú trong huyền thoại – ở huyện Thành Khẩu thuộc thành phố Trùng Khánh, tây nam nước này.

Một trong những dấu chân được cho là của "dã nhân" được phát hiện ở huyện Thành Khẩu, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Ảnh: Global Times
Theo báo Global Times, người đầu tiên phát hiện ra các dấu vết lạ tình nghi của "dã nhân" để lại là Vương Thái Triệu, một cư dân địa phương. Mọi chuyện diễn ra khi ông đang bón phân cho cánh đồng trồng ngô của mình vào sáng ngày 2/6.
 
Ông Vương kể: "Tôi đã vô cùng sợ hãi. Đầu tiên, tôi nghe thấy một tiếng động lạ lùng từ khu rừng gần ruộng ngô và cho rằng đó có thể là tiếng sủa của một con chó. Sau đó, tôi nhìn thấy một sinh vật giống người đang đi tới. Tôi vội chạy một mạch về nhà".
 
Ông Vương nói, sinh vật mà ông nhìn thấy cao khoảng 1,6 – 1,7 mét và có lông màu đỏ vàng bao phủ khắp cơ thể. Mắt, mũi và miệng của nó đều trông giống người.
 
Ông Vương sau đó đã thông báo cho trưởng làng về cuộc chạm trán của mình với "dã nhân".
 
Khoảng 20 ngày sau, cơ quan công an ở huyện Thành Khẩu đã tới ruộng ngô nơi ông Vương cho biết đã gặp sinh vật lạ và phát hiện 5 dấu chân khác thường. Nhà chức trách đã làm bản sao thạch cao của các dấu chân để nghiên cứu và điều tra thêm.
 
Huyện Thành Khẩu, nằm ​​ở phía đông bắc Trùng Khánh, có vị trí lân cận vùng Thần Nông Giá, trung tâm tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) – nơi có nhiều trường hợp thông báo đã nhìn thấy "dã nhân".

Thanh Bình (Vietnamnet)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com