Đệ đơn kiện vì bị trượt vỏ chuối

Người phụ nữ đâm đơn kiện vì tai nạn trượt vỏ chuối gây ra tổn thương cho sức khỏe.

Vỏ chuối luôn là nỗi khiếp đảm cho nhiều nhân vật trong phim hoạt hình nhưng nay đã trở thành cơn ác mộng ngoài đời thực, khiến một phụ nữ ở California đâm đơn kiện để đòi khoản bồi thường cho tai nạn của mình.
Bà Ida Valentine (58 tuổi) vừa đâm đơn kiện cửa hàng 99 Cents Only vì bị trượt vỏ chuối tại đây vào tháng 4 năm ngoái. Người phụ nữ cho hay vì tai nạn đó mà mình đã bị thoát vị đĩa đệm và chấn thương mô, tiêu tốn 9.000 USD cho các hóa đơn chữa bệnh.
Đệ đơn kiện vì bị trượt vỏ chuối, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nguoi phu nu,phu nu,de don kien
Người phụ nữ đâm đơn kiện vì tai nạn trượt vỏ chuối gây ra tổn thương cho sức khỏe. (Hình minh họa)
Luật sư đại diện cho bà Valentine nói: “Bà ấy bị trượt ngã và tiếp đất bằng mông”. Người này thêm rằng cửa hàng 99 Cents Only ở Fontana, California đã từ chối khoản bồi thường đề nghị là 44.000 USD. Hiện quan chức của công ty sở hữu hàng trăm cửa hàng bán lẻ ở các bang phía tây Hoa Kỳ này không đưa ra lời bình luận gì về vụ việc trên.
Hình ảnh của người đi bộ bị trượt vỏ chuối thường thấy trên phim ảnh được bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19, khi chuối là một thức ăn phổ biến trên đường ở các thành phố của Mỹ và được báo chí miêu tả như là một sự phiền toái nơi công cộng.
Đến nỗi mà trong năm 1879, tờ Harper's Weekly đã cằn nhằn: “Bất kỳ ai ném vỏ chuối ra vỉa hè là gây ra tội ác nơi công cộng và có thể phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các vụ gãy xương”.
Buonchuyen.info – Theo Zing

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com