Để ngực trần cho con bú trên phố

Hôm nay, khoảng hơn 100 bà mẹ đã cho con bú ngay trên đường phố ở Trung tâm mua sắm Trafford nằm ở Manchester, nước Anh, khiến mọi người xung quanh không khỏi tò mò.

Để ngực trần cho con bú trên phố

Các bà mẹ ngồi ngay trước quảng trường cho con bú. Ảnh: Cavendish.

Các bà mẹ ở độ tuổi từ 18 tới hơn 50 đều háo hức tham gia sự kiện cho con bú, tất cả đều mang các em bé tới quảng trường trước Trung tâm mua sắm Trafford và không ngại ngần cho các bé ăn ngay trước mặt khách qua đường. Một số phụ nữ còn được chồng đi cùng. Theo Telegraph, hoạt động này được tổ chức để khuyến khích các bà mẹ trẻ tích cực cho con bú sữa mẹ.

Để ngực trần cho con bú trên phố

Các bà mẹ có độ tuổi từ 18 tới 50 đều tham gia hoạt động này. Ảnh: Cavendish.

Cô Jade Fitzmartin, 18 tuổi, một bà mẹ đến từ Atherton, Manchester, cho biết: "Tôi cảm thấy việc làm này rất thú vị và có ý nghĩa. Tôi không hề cảm thấy ngại ngần khi cho bé ăn ngay trên đường như thế này". Những vị khách qua đường hoặc khách mua sắm tại trung tâm thương mại cảm thấy ngạc nhiên và tò mò khi nhìn thấy cảnh đám đông các bà mẹ tụ tập cùng nhau, nhưng sau khi đã biết ý nghĩa của hoạt động tập thể này, nhiều người rất ủng hộ và còn chụp ảnh lưu niệm với các em bé.
Bảo Nguyên
Buonchuyen.info – theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com