Đẻ rơi con trên đường rồi bỏ đi vì tưởng là… cục máu đông?

Câu chuyện khó tin này xuất hiện trên kênh CCTV. Đoạn video cho thấy một phụ nữ đã sinh con ngay khi đang đi bộ mà không hề hay biết.

Một phụ <a href=nữ qua đường cúi xuống nhìn kỹ trước khi phát hiện đó là một đứa trẻ sơ sinh (Ảnh cắt từ clip)” align=”center”>
Một phụ nữ qua đường cúi xuống nhìn kỹ trước khi phát hiện đó là một đứa trẻ sơ sinh (Ảnh cắt từ clip)

Cô gái trong clip được nhìn thấy đang di chuyển một cách vụng về trên vỉa hè cùng với cha mẹ thì bất ngờ một em bé rơi ra từ váy cô gái.

Tuy nhiên, qua đoạn clip, người xem thấy rõ rằng cả ba người đã nhìn chằm chằm vào “vật” rơi ra trước khi bỏ đi một cách khó hiểu.

Sau khi đứa trẻ bị đẻ rơi, cô gái và cha mẹ đã đứng nhìn rất lâu trước khi bỏ đi (Ảnh cắt từ clip)

Rất lâu sau đó, đứa trẻ sơ sinh mới được người đi đường phát hiện. Họ không tin nổi trước mắt mình rằng em bé đã bị bỏ rơi trên phố. Một trong số họ đã gọi điện cho xe cứu thương và cảnh sát.

Thật may mắn, đứa trẻ sơ sinh đã được các bác sỹ cứu sống. Các nhân viên y tá đã đặt tên cho em bé là Ecem Ahu.

Sau khi clip được công bố, dư luận cũng như giới truyền thông và các trang báo mạng Thổ Nhĩ Kỳ đã dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt. Câu hỏi lớn đặt ra là liệu có phải người phụ nữ thực sự đã sinh con khi đang đi bộ trên phố?

Theo tờ Hurriyet Daily News, cô gái trong đoạn clip đã nói với cảnh sát rằng chính cô đã sinh con. “Tôi cảm thấy một vật gì đó đã rơi ra từ người mình. Tôi nghĩ rằng đó là một cục máu đông. Tôi không biết đó là một em bé”, cô gái nói.

Trong khi đó, cha mẹ cô gái cho biết, họ không hề hay biết con gái mình mang thai.

Tuy nhiên, các nhân viên y tá tại bệnh viện nói rằng, đứa trẻ sơ sinh được tìm thấy trong tình trạng dây rốn được cắt gọn gàng, điều đó chứng tỏ em bé đã được sinh ra từ trước đó.

Sau khi nhân viên y tế đến kịp thời, đứa trẻ đã được cứu sống (Ảnh cắt từ clip)

Người phát ngôn sở cảnh sát cho biết, phản ứng thờ ơ của cha mẹ và cô gái qua đoạn clip cho thấy sự hiện diện của đứa trẻ không phải là một điều bất ngờ với họ. Không thể buộc tội bất kỳ ai trong trường hợp này.

Sự việc hi hữu trên được cho là xảy ra ở khu vực Bağcılar, một nơi tập trung những người dân lao động nghèo và gia đình khó khăn thuộc thành phố Istanbul.

Xem clip:

Nguyễn Hoàng ( Theo báo công lý )
Vừa chia tay bạn gái, trúng độc đắc 640 tỷ đồngChoáng với thiếu nữ khỏa thân trên tàu điện ngầmĐi cấp cứu vì đồ chơi tình dục mắc kẹt trong ruột

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com