Đẻ rơi xong mới biết mình có bầu

Ngâm mình trong bồn tắm cho đỡ đau bụng, Jodie sửng sốt khi một đứa bé chui ra từ bụng mình. Trước đó, cô không hề biết mình mang thai.

Ngay cả khi được chở về nhà (Halewood, Liverpool, Anh) từ nơi làm việc để nghỉ ngơi do chứng đau bụng hôm 2/11, nữ y tá Jodie Kenna, 25 tuổi, vẫn không biết có một mầm sống trong mình. Nhưng chỉ sau vài phút ngâm mình trong bồn tắm để giảm đau, cô đã sinh hạ một bé gái khỏe mạnh nặng 2,9 kg, được đặt tên là Elizabeth. Jodie nhanh chóng gọi điện cho chồng là Alan Whitehead, 31 tuổi, để thông báo anh đã trở thành người cha.
Đẻ rơi xong mới biết mình có bầu, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,de roi trong bon tam,co bau,mang bau 
Gia đình hạnh phúc của nữ y tá Kenna
"Alan bị sốc khi trở về và nhìn thấy em bé trong vòng tay tôi, đang nằm trong phòng tắm giữa một đống khăn tắm, nhưng anh ấy đã thực sự hạnh phúc". Trước đó, họ đã có một cô con gái 5 tuổi tên là Evie.
Mẹ của Jodie, bà Elaine, cũng nhanh chóng đến nhà con gái. Bà nói: "Tôi rất lo khi đến đó vì thấy em bé đã tái xanh. Chúng tôi chỉ có thể giữ ấm cho nó và tôi bảo với Jodie sẵn sàng gọi xe cấp cứu". Sau đó, em bé được chăm sóc đầy đủ. Các bác sĩ khẳng định với trọng lượng 2,9 kg, Elizabeth cũng "đủ ngày đủ tháng" và khỏe mạnh.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com