Đêm kinh hoàng – Tác Giả Phạm Ngân

Chuyện xảy ra cũng đã lâu, cách đây độ 8 năm. Mà mỗi khi nghĩ lại thì k biết diễn tả thế nào. Cảm giác rùng mình lạnh hết cả người.
Từ một người chẳng mấy tin vào “tâm linh” (cũng 50/50) mà từ khi chuyện này xảy ra thì….

Truyện là vào thời điểm đó, là lúc tôi học lớp 8 và đã sang hè, nên cũng muốn kiếm một việc làm gì đó phụ giúp mẹ (ba tôi mất từ lúc tôi còn nhỏ), mà mẹ con tôi thì đang sống với dượng.
Tôi thì tính tình không hợp với dượng nên hay xảy ra mâu thuẫn, nên nói mẹ xin cho ra ở riêng để cho qua chuyện rồi lại về nhà.
Rong rủi khắp nơi mới khiến được cái nhà cho thuê (nhà tình nghĩa ngày xưa cấp cho ông bác thương binh). Cái nhà nhỏ xíu khoảng 4x5m, mà oái ăm một nổi, nhà vệ sinh thì tít ở đằng sau nhà cách nhà khoảng 30m, mà lùm xùm cây cối (nói thật, ban ngày còn không dám đi huống hồ chi ban đêm).
Thế rồi mẹ tôi thuê cái nhà với giá 300k/tháng.
Hằng ngày thì tôi hay đi lấy đồ quần áo về để cắt chỉ, công việc thì làm tầm cỡ 8g đến 17g chiều là xong. Làm việc đấy thì ngày làm cũng không nhiêu tiền, nhưng cũng đủ trang trai được phần nào. Làm thì làm vậy chứ làm xong là tắm rửa đi chơi ngay. Đúng ngay cái tuổi cặp kê, ham chơi nên có một đêm tôi đi chơi tới 23g…(k rõ) mới về tới nhà, mà gặp tình cảnh ở nhà mình, trước nhà thì mồ mã, sau nhà thì cây cối rậm rạp nên cũng thấy ơn ớn, quyết định không tắt đèn (đa số là ngày nào cũng ngủ không tắt đèn) mà trùm mềm kín mít ngủ luôn. Đang mơ màng sắp ngủ thì sống lưng lạnh buốc, và cái chân như ai đang nắm mà giật, mà lôi. Lúc ấy trong đầu chỉ cứ nghĩ “Ở có một mình, trong khi đó lại khóa cửa hết rồi! Ai mà vào đây được?”
Trong lúc bấn loạn, chỉ muốn bật dậy mà tung cửa bỏ chạy, mà đôi chân lúc ấy còn cảm giác gì đâu! Chỉ biết giữ chặt lấy cái mền mà trùm bít đầu, và rồi ngủ lúc nào không biết!!
Qua ngày hôm sau tôi dọn đi, và đến bây giờ căn nhà ấy vẫn để trống không ai ở!
Và cũng may mắn là 11ngày ở đó không đêm nào đau bụng ban đêm.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com