ĐÈO CẢ – Tác Giả Hoà

Mình kể không hay ho gì cho lắm nhưng củng muốn góp thêm kho tàng những câu chuyện tâm linh một chút

Mình thì thích đi phuợt bụi lại đi độc hành rất nhiều lần, nguời ta bảo đi đêm thì chắc có ngày gặp ma, với mình thì nó chỉ là câu nói thôi, mình củng không hề tin nhưng mình chỉ sợ. Vì quê mình ở Bình định nên chuyện vuợt đèo cả rất bình thuờng, mọi tài xe máy khi muốn vuợt đèo thì chắc rằng phải đợi trời sáng nhưng mình thì luôn đi vào đêm, lần đầu mình gặp cái khác thuờng đó là vào đêm 30-2010 âm tức là sắp buớc qua 2011 âm, mình đang xổ đèo lúc ấy là tầm 1h sáng,vi đêm này xe continer và xe khách củng đã về bến gần hết rồi nên rất vắng,sắp về đến dốc đèo để qua địa phận Tuy hòa thì mình thấy rõ ràng có 3 nguời bận đồ trắng như áo dài vậy 2 ng lớn và 1 con nít đi nguợc lên đèo theo huớng vào phú yên. Nói chung thì mình vẫn bình tĩnh, nhún vai một cái rồi vọt về nhà cho lẹ.

Lần 2 là giữa tháng 6 2014, đêm đó mình đi với con em, lúc này khoảng 11h đêm rồi, mình biết chắc là trên đèo chỉ có mỗi mình là xe máy, còn lại đều là xe lớn cả. Lúc ấy suơng mù khá dày,em mình thì nó quay nguời ra sau để ôm cái balo đã cột chặt vào yên ngủ. Từ trên đèo có một chiếc xe con đi xuống, lúc nó vừa ôm cua củng là lúc mình vừa lên, bất chợt mình thấy một bóng đen chạy vọt qua đầu xe tải rất nhanh, bóng đen ấy bị đèn xe chiếu vào nên mình chắc chắn là có cái j đó mới băng qua đầu xe tải, nhớ không lầm là cái khúc bị sạt lở nghiêm trọng đè chết khá nhiều nguời năm nào ý. Mình giật bắn nguời thắng gấp lại, con em bảo anh hai bị gì vậy, mình không dám nói sơ làm nó sợ mà im ru qua đèo. Về nhà mới kể lại cho nó nghe. nay thì đèo củng đã có hầm rồi, nhưng mình củng nói vui vầy thôi, ma cỏ gì thì củng chỉ là ảo ảnh do tâm trí mình, sợ là đuơng nhiên nhưng nhớ đừng vứt tài sản mà chạy nha.

Cảm ớḿn mọi nguời đã đọc.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com