Đeo khối đá 18kg trên cổ để… thi bơi

Trong tiết trời 5,2 độ C, chàng trai này đã thực hiện phần thi bơi độc đáo trên.
Ngày 5/2 tại Trường Sa, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã diễn ra một cuộc thi bơi lội hết sức đặc biệt. Người tham gia đồng loạt đeo một phiến đá nặng 18 kg lên cổ và sau đó bơi 2 lượt tại vùng hồ dài 15 mét.

Đeo khối đá 18kg trên cổ để... thi bơi, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,cuoc thi,boi loi,tin tuc
Vương Chí Vỹ bơi 30 mét khi đeo khối đá 18kg trên cổ
Mặc dù tiết trời lạnh giá (5,2 độ C) nhưng chàng thanh niên Vương Chí Vỹ vẫn tỏ ra rất hào hứng và hứng khởi. Anh tự giới thiệu: "Tôi là tín đồ của môn bơi lội, đặc biệt là bơi mùa đông. Để có thể đeo vật nặng bơi lội, tôi đã phải luyện tập dần dần. Ban đầu là những tảng đá nhỏ và sau đó lớn dần, nặng dần lên".
Kết thúc cuộc thi, Chí Vỹ đã giành chiến thắng khi về đích sớm nhất. Tuy nhiên, anh vẫn chưa hài lòng với kết quả của mình: "Lúc khởi động tôi đã mất tập trung nên nhập cuộc chậm hơn các thí sinh khác. Thắng lợi lần này phần nhiều dựa vào may mắn. Tôi sẽ cố gắng phá kỷ lục của bản thân trong năm sau".
 
CindyQ (Theo Chinanews)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com