Đi cấp cứu vì đồ chơi tình dục mắc kẹt trong ruột

Một người đàn ông Trung Quốc phải cầu viện bác sĩ gắp một món đồ chơi kích dục mắc kẹt trong ruột mình suốt 5 ngày liền.

Món đồ chơi người lớn đã mắc kẹt 5 ngày nay. (Ảnh minh họa)
Món đồ chơi người lớn đã mắc kẹt 5 ngày nay. (Ảnh minh họa)

Báo chí địa phương cho biết những vụ việc kiểu này ngày càng tăng.

Các bác sĩ tại bệnh viện Zhongshan ở Thượng Hải đã gỡ một chiếc dương vật giả dài 23cm khỏi ruột của người đàn ông 30 tuổi bằng phương pháp nội soi.

"Nếu như chúng tôi không kịp thời gắp chiếc dương vật giả này ra, bệnh nhân có thể rơi vào tình trạng nguy kịch" – bác sĩ Yao Liqing cho biết.

"Các bác sĩ đã rất sửng sốt khi nhìn thấy một vật thể lớn như vậy được gắp ra khỏi cơ thể bệnh nhân" – ông Yao nói thêm.

Bác sĩ nói rằng vật thể này đã làm tắc một phần lớn ruột của bệnh nhân và gây ra một loạt thương tổn.

Ông Yao nói thêm là "trong năm nay cũng có ba trường hợp tương tự thế này".

Tại các thành phố ở Trung Quốc, các cửa hàng bán đồ chơi kích dục và dụng cụ tránh thai rất phổ biến.

Tờ Thượng Hải Nhật báo cho biết các chuyên gia y tế đã cảnh báo người dân phải tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để sử dụng đồ chơi tình dục đúng cách, và không áp dụng theo những kiểu 'chưa từng có'.

"Người dân phải sử dụng đồ chơi kích dục đúng cách và tránh những thứ quá lớn vì nó có thể khiến mọi người bị đau" – bác sĩ Yao nói.

Theo: VNN
Vợ mua búp bê tình dục “phục vụ” chồngVợ lãnh cảm, chồng tìm vui bên búp bê tình dụcRa sức giải cứu búp bê tình dục giữa biển Đen

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com