Dịch vụ giúp việc khỏa thân “hot” xình xịch

Các quý ông ở Texas (Mỹ) đang “náo loạn” vì dịch vụ thuê người giúp việc nude.
Các cô gái hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng một buổi trình diễn hoàn hảo và ngôi nhà của họ sẽ không còn một đốm bụi bẩn nào. Tuy nhiên, quan chức địa phương đang để mắt hơn tới dịch vụ kinh doanh tự phát này.
 
Melissa Borret, 26 tuổi, bắt đầu kinh doanh dịch vụ giúp việc nude Fantasy Maid Service ở vùng Lubbock, Texas, để kiếm thêm kinh phí trang trải cuộc sống. Cô được trả 100 USD (khoảng 2,1 triệu đồng) cho mỗi giờ làm việc, như lau dọn nhà cửa hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ giúp việc nude đang "hot" tại Mỹ
Công ty mới thành lập này đã triển khai dịch vụ độc lạ này từ tháng 2 vừa qua. Sau một vài tháng làm việc, Melissa đã có thêm ba đồng nghiệp nữ khác.
 
Tuy nhiên, khi công việc kinh doanh đang hưng thịnh, dịch vụ gây nhiều tranh cãi của Borret bắt đầu vấp phải sự chú ý của cảnh sát vùng Lubbock.
 
Viên cảnh sát Jonathan Stewart cho biết, việc kinh doanh có liên quan tới tình dục đều không được phép hoạt động. Vì vậy, dịch vụ của chị Borret có thể bị cấm và chịu án phạt 2.000USD. Thậm chí, mức tiền xử phạt sẽ tính theo từng ngày nếu dịch vụ này tiếp tục tìm kiếm khách hàng.
 
“Trên thực tế, các cô giúp việc sẽ để ngực trần hoặc bán nude trong khi làm các công việc nhà cho khách hàng. Đây là điều bị cấm kị”, chú Stewart nói.
 
Borret biện hộ rằng, quy định của công ty có nêu rõ nhân viên và khách hàng không được phép có bất kỳ quan hệ về thể xác hay tình dục khi làm việc. Nếu nhân viên nhận tiền bồi dưỡng vì đã có quan hệ với khách hàng, cô ấy sẽ bị sa thải ngay lập tức và khách hàng sẽ không được phục vụ lần sau. Hơn nữa, công ty sẽ không nhận nhân viên dưới 18 tuổi khi làm việc bán nude tại nhà riêng của khách.
Hồi tháng 2 vừa qua, Natural Cleaning, công ty ở Nam Phi, cũng cung cấp các dịch vụ từ dọn dẹp nhà cửa, kế toán, tư vấn luật pháp cho đến sửa chữa máy tính với các nhân viên bán nude cho đến không mặc gì 100% nếu khách hàng yêu cầu.
 
Theo Huy Hoàng (Ione)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com