Điện thoại nói chuyện với người chết

Phát minh kỳ quặc kết nối trần gian với thế giới tâm linh?
Hẳn nhiều người sẽ nghi ngờ về tính hiệu quả của chiếc điện thoại di động giúp ta có thể nói chuyện được với người đã chết. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi các ấy gặp gỡ kỹ sư điện học Gary Galka, chủ nhân của phát minh độc đáo này.
Ông Gary đến từ tiểu bang Connecticut (Mỹ), khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng, thiết bị của ông cho phép người sống có thể giao tiếp được với người âm.
Sau khi người con gái 17 tuổi, Melissa qua đời vào năm 2004 vì tai nạn xe hơi, ông Gary cho biết, vài ngày sau đó, cô bé đã có tín hiệu liên lạc với gia đình. Những biểu hiện lạ mà ông cho rằng đó là con gái mình như chuông cửa nhà bỗng nhiên rung lên, TV đang xem chuyển qua kênh liên tục, và đèn bật tắt bất thường.
Ông Gary nhận ra con gái mình thông qua những biểu hiện đó và quyết định sáng tạo ra một thiết bị giúp con gái mình có thể nói chuyện với mọi người. Hiện tại, ông còn phát triển kinh doanh dịch vụ thiết bị dò tín hiệu người đã chết.

Chiếc điện thoại ông Gary chế tạo ra để liên lạc với con gái ở cõi âm
Trong nhiều năm qua, ông Gary đã bán được hàng nghìn thiết bị như vậy, chúng có giá từ 79USD tới 350USD (khoảng 1,6 triệu tới 7,1 triệu đồng). Danh mục sản phẩm đặc biệt của ông Gary gồm hơn 30 thiết bị khác nhau.
Mới đây, gia đình ông Gary Galka đã xuất hiện trên chương trình truyền hình có tên “Ghost Adventures”. Trong chương trình này, ông Gary khẳng định đã giao tiếp với người con gái quá cố của mình và biết rằng con gái ông vẫn sống tốt ở thế giới bên kia. Ông nói, một thiết bị có thể phát giọng nói của con gái mình: “Chào bố! Con yêu bố”.
Ông Gary còn cho biết, “Khi tôi ngồi trên giường, tôi cảm nhận được Melissa đang gối đầu lên ngực tôi”. Mặc dù ông Gary chưa bao giờ nhìn thấy cô con gái Melissa, nhưng em của Melissa đã nhìn thấy chị ba lần. Thậm chí, những người lạ cũng đã nhìn thấy Melissa xuất hiện trong ngôi nhà nơi họ đang sống.
 
Ông Gary đã dành 1/3 lợi nhuận từ việc bán các thiết bị này làm từ thiện cho các tổ chức nhân đạo như Trung tâm The Cove dành cho các trẻ em gặp khó khăn ở Wallingford.
 
Theo Huy Hoàng ( Ione)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com