Doanh nhân kiện vợ cũ vì kho giày… triệu đô

Ba năm sau khi ly dị, mới đây ông Daniel Shak đâm đơn kiện vợ cũ vì bà này đã “bí mật” tậu một bộ sưu tập giày đồ sộ, trị giá đến … 1 triệu USD và bà đã giấu nó khi làm thỏa thuận ly hôn.

Bà Beth Shak và bộ sưu tập giày
Bà Beth Shak và bộ sưu tập giày

Bà Beth Shak được biết đến như một tay chơi Poker có hạng trong khi phần lớn những người chơi Poker chuyên nghiệp đều là nam giới. Không những thế, bà Beth Shak còn được tạo hóa ban cho nét đẹp “trẻ mãi không già” và thân hình “bốc lửa”. Bà là vợ cũ của doanh nhân Daniel Shak – giám đốc một công ty ở New York (Mỹ).

Ba năm sau khi ly dị, mới đây ông Daniel Shak đâm đơn kiện vợ cũ vì bà này đã “bí mật” tậu một bộ sưu tập giày “đồ sộ” gồm 1.200 đôi, trong có 700 đôi mang nhãn hiệu Christian Louboutins. Bộ sưu tập của bà trị giá đến … 1 triệu USD và bà đã giấu nó khi làm thỏa thuận ly hôn.

Theo đơn kiện thì ông Daniel đòi được hưởng 35% giá trị của bộ sưu tập giày.

Bà Beth và ông Daniel đã chung sống và có với nhau 3 người con. Năm 2009, hai người chia tay, bà Beth được giữ lại căn hộ trị giá 7,4 triệu USD. Năm ngoái ông Daniel bị thua lỗ 7 triệu USD trên thị trường vàng, nên nay xoay ra kiện vợ mong kiếm “chút đỉnh”.

Hiện bà Beth, 42 tuổi, đã có “người tình trẻ” 36 tuổi.

Theo: Dân Việt
Người cắn chó, chó bị khâu 15 mũiXôn xao sư thầy hoàn tục, kết hônTên xuyên qua não, vẫn sống sót

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com