Độc đáo đám cưới đưa dâu bằng xe buýt

Hành khách trên chuyến xe buýt số 407 ở thị trấn Sutton, phía nam thủ đô Luân Đôn (Anh) đã được một phen bất ngờ khi chứng kiến Jenny Klochko (28 tuổi) trong bộ váy cô dâu lộng lẫy trên đường tới hôn lễ không phải bằng một cỗ xe ngựa hay một chiếc xe hoa.


Thường thì người ta sẽ lựa chọn những phương tiện cá nhân như một chiếc ô tô vừa sang trọng, vừa hiện đại lại không bao giờ khiến họ phải lo lắng vì việc sẽ bị trễ giờ trong buổi lễ quan trọng nhất cuộc đời. Thế nhưng, Jenny không như vậy. Cô đã đi bộ, thậm chí bắt xe buýt để tới lễ đường thành hôn.

Sau khi xuống điểm xe buýt thứ 2 trên đường Carshalton, nhận thấy thời gian còn nhiều, cô dâu “đặc biệt” đã thong thả ghé qua một quán cà phê gần công viên Manor rồi sau đó khiến những người xung quanh tiếp tục bất ngờ khi đi bộ băng qua đại lộ Sutton để tới địa điểm diễn ra hôn lễ của mình trên đường Worcester.

Cô dâu Jenny xinh đẹp bắt xe buýt tới lễ cưới trước sự ngạc nhiên của nhiều người

Jenny Klochko là một phóng viên tự do gốc Ukraine và hiện đang làm việc cho đài BBC có trụ sở tại Kiev. Jenny chia sẻ: “Tôi muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt trong ngày cưới của mình. Ở quê hương tôi (Ukraine), người ta thường đi bộ tới nơi tổ chức hôn lễ vì như vậy kể cả những người không được mời tới dự đám cưới cũng sẽ có cơ hội để nhìn thấy cô dâu. Và tôi cũng muốn làm điều đó ở ngay chính nơi này”.

Mặc dù rất bất ngờ về quyết định “táo bạo” của người vợ trẻ nhưng ông Klochko Mussett (44 tuổi), chồng của Jenny vẫn ủng hộ cô. Tuy nhiên chú rể cũng không quên nhắc nhở cô dâu hãy khởi hành sớm hơn một chút vì ông không chắc chắn liệu một phương tiện giao thông công cộng như vậy có đưa cô tới nơi đúng giờ hay không.

Tuy nhiên, các hành khách có vẻ không tin rằng Jenny là một cô dâu thực sự nên họ đã không nhường ghế cho cô mặc dù chiếc váy cưới lộng lẫy khiến cô phải đứng một cách khó khăn

Về phần mình, khi được tài xế hỏi rằng có thấy lo lắng khi đi bằng xe buýt tới lễ cưới hay không, Jenny chỉ cười và cho biết cô có thấy hơi bất ngờ vì phản ứng của những hành khách khác. “ Chắc họ tưởng tôi đang tham gia một trò chơi hài hước nào đó nên đã chẳng có ai chịu nhường ghế cho tôi”, Jenny nói.

Không chỉ có cô dâu, chú rể mà cả những vị khách mời của đám cưới “độc đáo” này cũng được đưa tới địa điểm cử hành hôn lễ ở Wimbledon bằng một chiếc xe buýt do cặp đôi đã thuê trước đó.

Cô dâu tươi cười đi bộ tới nơi cử hành hôn lễ…

…với sự trợ giúp của 2 phù dâu

Mussett và Jenny quen nhau từ năm 2010 với một "happy ending" là lễ cưới vô cùng độc đáo diễn ra vào hôm 5/4/2012.

Theo: VTC News
Video: Đón dâu bằng “Siêu trâu”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com