Độc: Rước dâu bằng 14 xe… trộn bê tông

Một cặp vợ chồng ở Singgapo đã gây bất ngờ khi dàn 14 xe trộn bê tông trong lễ cưới.

Hôm 31/3 vừa qua, một đoàn xe gồm 14 xe trộn bê tông nối đuôi nhau trên con phố Pasir Ris 52, Singapore theo giai điệu bài hát Speak Softly Love (tạm dịch là “Khẽ nói lời yêu”) – ca khúc chính trong bộ phim nổi tiếng The Godfather được công chiếu từ năm 1972 và đây là một trong những ca khúc yêu thích của chú rể.

Đó là ngày cưới của anh Haikal Husin, 29 tuổi, một thợ lái xe trộn bê tông, và chị Nur Amalina, 22 tuổi, hiện ở nhà nội trợ. Amalina cho biết khi đang ngồi trong phòng chờ nhà trai đến làm lễ thì cô nghe thấy tiếng còi xe inh ỏi. Đến lúc đó, gia đình và bạn bè mới thông báo cho cô biết về đoàn rước dâu bằng xe trộn bê tông, dẫn đầu là chú rể Husin.

Đoàn xe dâu gồm 14 xe trộn bê tông diễu hành trên phố
Amalina chia sẻ: “Tôi không hề biết về kế hoạch của anh ấy. Thật là một điều quá bất ngờ. Khi bạn bè và người thân nói với tôi rằng anh ấy đã đến bằng xe bê tông, tôi đã nghĩ rằng những chiếc xe đi sau là ô tô bình thường. Thật không ngờ các đồng nghiệp của anh ấy cũng lái xe trộn bê tông riêng của họ đi”.

Trong khi bạn bè và gia đình của cô dâu ngay lập tức chạy ra chụp ảnh quay phim, Amalina vẫn phải ngồi lại và chờ đến lúc chú rể vào đón theo đúng nghi lễ. “Lúc đó tôi rất nóng lòng và chỉ muốn chạy ra ngay để xem nhưng mà không được. Cuối cùng tôi cũng được xem đoàn đón dâu bằng xe trộn bê tông qua những bức ảnh và video mà họ ghi lại”, cô chia sẻ.

Một trong những đoạn video được lan truyền trên mạng hôm 3/4 và đến nay đã có hơn 600 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Bên cạnh rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một đám cưới độc đáo và sáng tạo thì cũng có một số người cho rằng việc sử dụng xe bê tông để rước dâu là rất nguy hiểm và bất tiện. Tuy nhiên cặp vợ chồng trẻ cũng lên tiếng xin lỗi vì những “phiền toái” nào đó mà họ đã gây ra. Anh Husin nói: “Tôi chưa bao giờ có ý định gây phiền hà cho mọi người, và nếu đã khiến ai đó không hài lòng hoặc không vui, tôi rất lấy làm tiếc”.


Ý tưởng độc đáo này được nhiều người ủng hộ
Ayim, 30 tuổi, đồng nghiệp của chú rể, là người điều phối đoàn xe trên. Anh cho biết mới quen Husin 5 tháng nhưng rất thích thú khi nghe chú rể tiết lộ về ý tưởng cho đám cưới. Trước ngày trọng đại của Husin, các đồng nghiệp đã cùng nhau trang trí cho chiếc xe của anh. Tôi nghĩ đây là đám cưới xe bê tông đầu tiên ở Singapore và tôi rất vui khi góp mặt cùng họ”, anh Ayim nói. Trước ngày trọng đại của Husin, các đồng nghiệp đã cùng nhau trang trí cho chiếc xe của anh.

Chú rể tiết lộ tổng chi phí cho đám cưới là khoảng 30.000 USD.
Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com