Đột nhiên trở về nhà 13 ngày sau đám tang

Một người phụ nữ 50 tuổi đột nhiên trở về nhà 13 ngày sau đám tang của chính cô. Hiện cảnh sát đang nhận dạng danh tính người đang nằm dưới mộ.

Cơ quan chức năng cho biết sẽ khai quật xác chết để điều tra danh tính người phụ <a href=nữ dưới mộ.” align=”center”>
Cơ quan chức năng cho biết sẽ khai quật xác chết để điều tra danh tính người phụ nữ dưới mộ.

Gia đình Sharolyn Jackson đã chôn cất thi thể bà tại Công viên tưởng niệm thuộc địa ngày 3/8 sau khi nhận được giấy chứng tử của y tế bệnh viện Philadelphia.

“Tôi đã gọi điện và báo tin buồn rằng họ đã tìm thấy xác con gái mất tích cho vợ”, ông Dave Minnie, bố đẻ Jackson cho biết. Nhưng điều kỳ lạ là vào hôm thứ Sáu tuần trước, Jackson bất ngờ xuất hiện tại một cơ sở sức khỏe tâm thần giữa trung tâm Philadelphia, Mỹ. Travis, con trai của Jackson đã hết sức vui mừng báo tin cho cha.

Chia sẻ trên CBS News, ông nói: “Bạn biết đó cảm giác đang phải vượt qua nỗi đau khi biết tin người thân thiết của mình qua đời nhưng sau đó khi Travis đến và thông báo rằng cô ấy vẫn còn sống, điều đó thật khó tả”.

Sharolyn Jackson bất ngờ trở về 13 ngày sau đám tang

Trước đó, gia đình đã thông báo Jackson mất tích vào ngày 18/7 tại khu vực phía tây Philadelphia.

Một nhân viên xã hội biết Jackson và cả con trai Travis đã nhận diện bức ảnh người phụ nữ được tìm thấy ngày 20/7 chính là người đang mất tích.

Văn phòng thẩm định y tế đã ký giấy chứng tử và cho phép chuyển thi thể nạn nhân để gia đình tổ chức mai táng và chôn cất. “Họ đưa cho Travis xem những bức ảnh màu đen trắng. Người trong hình giống hệt cô ấy”, ông Minne nói.

Sở y tế Philadelphia khẳng định tất cả các thủ tục là hợp lệ. Hiện cơ quan chức năng cho biết sẽ khai quật xác chết để điều tra danh tính người phụ nữ dưới mộ.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Bí ẩn gia đình 50 năm thờ xác khô chờ sống lại ở An GiangKỹ nghệ khâm liệm thi thể 2 tuần không bốc mùiBí ẩn nơi an nghỉ cuối cùng của trùm giang hồ Khánh “Trắng”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com