Đũa dài 6cm vướng trong hốc mắt 11 năm

Tuy bị chiếc đũa dài 6cm kẹt trong hốc mắt, nhưng người phụ nữ này hoàn toàn không hề hay biết trong suốt 11 năm.
Mới đây, các bác sĩ Trung Quốc đã lấy ra được 1 thanh đũa nhựa bị gãy, dài khoảng 6cm từ trong hốc mắt của một người phụ nữ sau 11 năm bị “kẹt” tại đây.
Cách đây không lâu, một người phụ nữ tên Ci Yang đến từ Tây Tạng đã đi đến bệnh viện khám vì mắt cô bị nhiễm trùng, nhưng cô lại hoàn toàn không biết nguyên nhân thực sự gây ra tình trạng này là do đâu. Bác sĩ Xu Zhe, Bệnh viện Hua Xi, tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc cho biết, mắt phải của người phụ nữ này đã bị sưng lên và đang rơi vào tình trạng khá nghiêm trọng.
Trong khi kiểm tra mắt cho Ci, bác sĩ đã phát hiện ra một vật lạ màu xương nằm trong góc mắt của cô. "Ngay lúc đó tôi đã yêu cầu Ci quét  CAT, và chúng tôi đã tìm thấy ở trong đó một vật thể lạ dài 6cm nằm ở góc mắt bên phải của cô ấy", bác sĩ Xu cho biết.

Mảnh vỡ chiếc đũa dài 6cm đã được lấy ra sau ca phẫu thuật
Ci đã được tiến hành phẫu thuật ngay trong ngày hôm đó và được các bác sĩ loại bỏ mảnh vỡ của chiếc đũa nhựa ra khỏi mắt. Ci cho biết cách đây 11 năm về trước, cô đã bị trượt chân té ngã ở nhà và đập mặt vào bàn ăn. "Lần đó mắt phải của tôi bị thương đôi chút. Tuy nhiên, sau khi điều trị chống viêm, mắt của tôi đã dần dần hồi phục mà không có vấn đề gì cả. Thỉnh thoảng, mắt bên phải hay bị chảy mủ nhưng do tôi dùng một số loại thuốc chống viêm nên các triệu chứng này cũng nhanh chóng biến mất", cô Ci kể lại.
Các bác sĩ tại bệnh viên cho biết: "Trong trường hợp này cô ấy đã rất may mắn, đũa bị kẹt ngay khoảng cách giữa mắt và hốc mắt của Ci, nên đó là nguyên nhân tại sao tầm nhìn của cô ấy không bị ảnh hưởng dù có hẳn 1 cây đũa dài 6cm nằm bên trong mắt."

Tink (Theo Orange)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com