Đưa ngựa đi khắp nơi dù bị từ chối

Ông Joe Pannell, 69 tuổi, sống tại Wrexham, phía Bắc Wales thường xuyên đưa chú ngựa lùn Pongo tới quán ăn, thậm chí lên tàu điện, dù chú ngựa thường bị mọi người xua đuổi vì động vật không được phép vào những nơi đó.

Chú ngựa và ông Joe bước vào quán bar. Ảnh: Metro.

Đầu tuần này, ông Joe trở nên nổi tiếng khắp nơi khi báo chí đưa tin ông mua vé cho chú ngựa Pongo và kiên quyết đưa chú lên lên tàu điện. Sau khi bị các nhân viên nhà ga từ chối, ông Joe đã làm ầm ĩ tại ga tàu điện. Không chỉ muốn đưa chú ngựa muốn lên tàu, ông còn đưa Pongo tới bệnh viện, quán bar và cho chú nếm thử bia cũng như các món ăn.

Đưa ngựa đi khắp nơi dù bị từ chối

Ông Joe mua vé cho chú ngựa lùn Pongo nhưng chú không được lên tàu. Ảnh: Metro.

Cô Violet, 40 tuổi, con gái ông Joe cho biết: "Cha tôi thường đưa chú ngựa nhỏ tới mọi nơi, gia đình chúng tôi không thể căn ngăn ông. Thỉnh thoảng ông và chú ngựa cũng gây phiền toái cho người khác vì ông thường khăng khăng đi cùng chú ngựa. Ngay cả những bữa tiệc của gia đình, ngựa lùn Pongo cũng được mời tới dự".

Ông Joe đi cùng chú ngựa tới mọi nơi. Ảnh: Metro.

Theo Metro, những người chủ quán bar và các nhân viên trong bệnh viện cho biết, họ không phàn nàn về chú ngựa, chừng nào chú còn ngoan ngoãn đứng yên và không quậy phá thì họ vẫn sẽ cho chú vào, vì ông Joe thường trả tiền cho ngựa Pongo giống như người bình thường.
Bảo Nguyên
Buonchuyen.info  –  theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com