Đừng Nên Nói Điều Gở

—– Đừng nên nói điều gở ——

Có thể bạn không tin nhưng đây là một chuyện có thật

Truyện này mình đc nghe ngoại kể lại, xảy ra cách đây cũng chưa lâu….Câu chuyện chỉ là cuộc đối thoại giữa 2 người thôi…( cô gái và bà già )

Buổi tối nọ, cô gái chạy xe đến thì cứ đậu xe sát ngay cửa nhà của bà già hàng xóm mình. Bực tức vì cô gái cứ đậu xe hoài mà ko chịu đi, bà ta mới ra nói gì đó với cô gái và họ đã cãi nhau…Buộc miệng bà nói cô gái ấy 1 câu mà có lẽ nếu đc sống lại bà sẽ ko nói ra …..
-Mày coi chừng ra đường coi chừng bi xe cán đó…
…Cô gái đó cũng chẳng thua gì, nói lại 1 câu..
-Tui chết thì cũng kéo bà theo à, ngày chôn tui với bà sẽ chung 1 ngày đó

Quả nhiên vài ngày sau cô gái ấy chết thật.Còn về phần bà già thì sáng bữa đó gia đình bà đi chơi biển, chỉ có con bà ta đi thôi còn bà ở nhà coi nhà.Sáng hôm đó khi xuống dưới nhà mở cửa đem đồ cho các con thì bà thấy có một cái đám ma bên nhà cô gái đó.Hỏi những người xung quanh thì bà đc nghe là cô ta bị tai nạn giao thông .Giật mình, quay vào nhà bà xin các con cho bà đi biển với . Thế là sáng hôm đó bà theo các con ra biển chơi…..nhưng vừa đến nơi thì bà bị trúng gió và chết.Hủy cuộc chơi, các con đem xác bà về an táng..Các con bà rước thầy về liệm thì bất ngờ đến….NGÀY CHÔN BÀ TA VỚI CÔ GÁI CHUNG NHAU 1 NGÀY…..
Câu chuyện này ngoại mình đc nghe bạn của bà kể lại…vì bạn ngoại mình là hàng xóm của cô gái và bà già đã chết kia….(Ngồi nghe ngoại kể lại mà mình thấy ngoại nổi hết da gà…)
Chỉ vì những lời nói thiếu suy nghĩ mà xảy ra cái chết cho cả 2 … Mình tin là nếu nói gì vào giờ khắc chắc chắn sẽ nhận những gì đã nói…..

Nguồn : Trường Tồn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com