Dùng ngực bự xiết cổ bạn trai

Một người phụ nữ đang đối mặt với tội ngộ sát sau khi bị cáo buộc đã làm bạn trai nghẹt thở đến chết bằng bộ ngực của mình.

Cô là Donna Lange, sống tại Everett, Washington, Mỹ. 
 
Theo Sở cảnh sát Snohomish, các nhân chứng sống gần nhà cô Donna đã nghe thấy cặp đôi cãi nhau 2 lần trong tối xảy ra vụ việc.
Tài liệu của cảnh sát cũng cho thấy sự khác biệt về kích thước cơ thể của nghi phạm và nạn nhân. Người đàn ông cao 1,7m và nặng 79kg, trong khi đó người phụ nữ cao 1,67m và nặng gần 87kg.
Với lợi thế hình thể, người phụ nữ 51 tuổi này đã ném bạn trai xuống sàn nhà và gây ra án mạng bằng… vòng 1.

Một người phụ nữ bị cáo buộc đã giết bạn trai bằng bộ ngực của mình. (Ảnh minh họa)
Một nhân chứng nói với văn phòng cảnh sát Snohomish rằng nạn nhân có thể mắc bệnh tim, nhưng nhiều người khẳng định Donna Lange đã siết cổ bạn trai đến chết. Hành động này được cho là không thể kiểm soát do say rượu. 
 
Khi cảnh sát có mặt ở căn hộ của cô Donna, nhân viên y tế đã thực hiện hô hấp nhân tạo cho người đàn ông. Nạn nhân sau đó đã chết tại Trung tâm Y tế của người Thụy Điển ở Washington. Ngoài ra trong căn hộ còn có sự xuất hiện của 1 người đàn ông và 3 người phụ nữ, tất cả đều trong trạng thái say xỉn. 
 
Cảnh sát nói thêm rằng Donna Lange có một vết thương khó hiểu trên khuôn mặt và cô này tuyên bố không hề biết gì đến cái chết của bạn trai. Người phụ nữ này bị buộc tội ngộ sát mức độ 2 và đang chờ để ra tòa.
Dùng ngực bự xiết cổ bạn trai, Phi thường - kỳ quặc, dung nguc bu xiet co ban trai,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
 
Theo báo cáo của Sở Cảnh sát Snohomish, hành động của Donna Lange được cho là thiếu kiểm soát do say rượu
Theo Bé bé (TTVN)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com