Dùng ngực “khủng” đè chết bạn trai

Trong lúc cãi vã, người phụ nữ đẩy bạn trai ngã xuống sàn rồi trèo lên người ông này và dùng bộ ngực khủng ấn xuống mặt nạn nhân.

Người đàn ông qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện. Ảnh minh họa.
Người đàn ông qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện. Ảnh minh họa.

Vụ việc xảy ra tại căn hộ mà Donna Lange và bạn trai đang sống chung ở Everett, bang Washington, Mỹ. Những người chứng kiến kể với cảnh sát rằng tối hôm đó, họ nghe thấy cặp đôi to tiếng với nhau. Trong lúc tranh cãi, Donna, 57 tuổi, đã đẩy bạn trai ngã xuống sàn nhà rồi trèo lên người ông này và dùng bộ ngực khủng ấn xuống mặt nạn nhân.

Với thân hình thấp bé, lại nhẹ hơn bạn gái khoảng 8 kg, người đàn ông tội nghiệp bị cho là đã bị bạn gái dùng "ngực khủng" giết hại.

Một nhân chứng nói rằng có thể nạn nhân qua đời do đau tim, trong khi người khác lại khẳng định rằng chính Donna đã đè bạn trai tới chết.

Khi cảnh sát được gọi tới hiện trường thì các nhân viên y tế đang làm thủ thuật hồi sinh tim phổi cho nạn nhân. Tuy nhiên sau khi được đưa đến bệnh viện thì ông này đã qua đời. Cảnh sát cho hay khi sự việc xảy ra, ngoài Donna còn có cả hai người phụ nữ khác tại hiện trường. Cả 4 người đều trong tình trạng say xỉn.

Lúc tỉnh rượu, bà Donna Lange thậm chí không hiểu sao bạn trai lại bị chết như thế. Theo The Sun, hiện tại người phụ nữ này bị buộc tội giết người cấp độ 2 và đã tạm thời bị bắt giữ. Trong khi đó cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Theo: NS
Chàng trai có bộ ngực “khủng” hơn cả nữ giớiKhông thể đứng thẳng vì… ngực “khủng”Siết cổ người yêu tới chết vì nghi có tình mới

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com