Được bầu làm thị trưởng Mỹ dù đã qua đời

Một người đàn ông đã qua đời vừa được người dân tại một thị trấn ở Mỹ bầu làm thị trưởng.
 
Chết rồi vẫn đắc cử Thị trưởng Mỹ
(Ảnh minh hoạ)

Ông Carl Geary đã chết từ một tháng trước do bệnh tim khi đang vận động bầu cử ở thành phố Tracy, bang Tennessee, Mỹ. Nhưng dù đã sang thế giới bên kia, ông Geary vẫn nhận được số phiếu gấp 3 lần đối thủ của mình ở một thị trấn nhỏ.
Người vợ góa của ông, bà Susan Geary, cho hay cuộc bầu cử này  không khiến bà ngạc nhiên chút nào. "Vào cái ngày ông ấy qua đời, mọi người liên tục gọi đến chia buồn và nói sẽ vẫn bầu cho ông ấy", bà Susan nói.
Geary, 55 tuổi, nổi tiếng vì tính cách thẳng thắn và đã làm việc tại hội đồng địa phương nhiều năm qua. Ông thắng cử với 285 phiếu bầu trong khi đối thủ của ông chỉ nhận được 85 phiếu.
Những người chủ kinh doanh ở địa phương cho hay việc bầu cử cho Geary được xem là sự phản đối thị trưởng hiện thời, bà Barbara Brock.

“Tôi biết Geary đã qua đời. Tôi biết bầu cho ông ấy có vẻ hơi ngốc nghếch nhưng chúng tôi muốn ai đó khác tốt hơn bà Barbara Brock”, Chris Rogers, chủ nhà hàng Lunch Box trong thị trấn, nói.
 
Nguyễn Thúy
Buonchuyen.info – Theo Metro

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com