Em bé chào đời gắn với 6 số 10

Một bé gái ở Anh lọt lòng mẹ vào đúng 10h 10 phút 10 giây, ngày 10/10/2010. Bé chào đời bằng phương pháp đẻ thường, sớm hơn dự kiến 8 tuần.

Người mẹ trẻ bên con gái chào đời ngẫu nhiên gắn với 6 số 10. Ảnh: The Sun.Người mẹ Keelie Hearne, 20 tuổi, vui sướng tâm sự: "Các nhân viên y tế rất sửng sốt khi họ kiểm tra thời gian. Ngày giờ chào đời của bé thật đáng nhớ".
Bà đỡ Dawn Grix, 55 tuổi, chia sẻ: "Đầu bé ra trước 10h10 và phần còn lại lọt lòng chính xác vào giờ đó. Một trong những bác sĩ đỡ đẻ phát hiện ra rằng, đồng hồ cũng chỉ đúng 10 giây".
Cô bé Niamh Bond đã không ra đời đúng theo ngày dự kiến. Bé sinh trước 8 tuần và chỉ nặng 1,6 kg. Mẹ bé là nữ bồi bàn đau đẻ khi đang làm việc. Cô kể: "Tôi bắt đầu thấy đau vào buổi sáng và tất cả xảy ra quá nhanh. Điều đó thật lạ. Tôi rất ngạc nhiên khi đẻ sớm như vậy. Niamh quá nhỏ bé nhưng bé rất xinh xắn".
Bố của Niamh đến chỉ vài phút trước khi bé chào đời. Anh chàng thợ nề 22 tuổi này nói vui rằng, anh tiếc đã không cá cược con gái sẽ sinh ngày 10/10/2010 để giành 10.000 bảng. Theo The Sun, Niamh đang được chăm sóc tại bệnh viện và hy vọng sẽ được trở về nhà vào đầu tháng tới.

Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com