Fan cuồng của nhân vật Mario

Anh Mitsugu Kikai, 25 tuổi, sống tại Tokyo, Nhật Bản vừa được nhận giải thưởng người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của công ty tạo ra trò chơi Mario vì anh sở hữu hơn 5.400 đồ vật liên quan đến Mario.


Anh Mitsugu là một trong ít người trên thế giới sở hữu bộ sưu tập khổng lồ về nhân vật trò chơi Mario. Anh cho biết, khi anh sinh ra cũng là lúc trò chơi Mario ra đời và món quà đầu tiên mà bố mẹ mua cho anh là chiếc bát có in hình nhân vật này. Thế nên, anh coi Mario như một người bạn và bắt đầu đam mê sưu tập hình nộm, tranh ảnh và các vật dụng liên quan tới Mario.
Theo Oddity, Mitsugu chưa có ý định dừng bộ sưu tập của mình lại. "Tôi sẽ đi tìm tất cả những hình ảnh về nhân vật này ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hiện mọi người không còn chơi Mario nhiều nữa nên việc thu thập các vật lưu niệm cũng khó hơn. Tôi đã dành sẵn cả một phòng lớn trong ngôi nhà hai phòng của mình để những người bạn Mario của tôi ở rồi", anh chia sẻ.
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com