Home Truyện Ma Thành Viên Gặp trong Nhà Nghỉ – Tác Giả Trần Thị Mỹ Nhàn

Gặp trong Nhà Nghỉ – Tác Giả Trần Thị Mỹ Nhàn

Đây là lần đầu N viết truyện ma nếu như có gì không phải mong các bạn bỏ qua. Cho mình xin nói vài điều luôn. Nếu các bạn đọc truyện của mình thì ok mình cảm ơn, còn ai không thích thì cứ bấm next. Chứ đừng cờ men chửi này nọ nha. Mình xin vô luôn vấn đề không dài dòng nửa.

Câu truyện này là chính mình chứng kiến. Nhà nghỉ này nằm ở đường Nguyễn Tri phương Cầu Hang Biên Hòa Đồng Nai. Mình đi nhà nghỉ này củng nhiều lần rồi, củng có nhiều tiếng động xảy ra lắm nhưng mình không để ý. Có một lần mình với bạn trai đi vũng tàu về mệt quá nên mới ghé ngủ sáng về sớm. Đang nằm khỏang nửa tiếng thì có chuyện lạ xảy ra. Lúc đó đang ngồi giởn đt của mình thì để dưới chân còn đt của bạn trai mình thì để trên bàn á. Tự nhiên cái chuông điện thọai của mình mới reo lên. Mình mới cầm lên xem ai gọi tới. Mình mới giật mình thấy số của bạn trai mình,mình mới hỏi sao tự nhiên gọi e chi vậy ck. Nó mới nói có đâu đt để ở trên bàn mà.

Miǹnh mới quay laại nhìn về ph́ía cái bàn cái nó tắt. Mình mới nghĩ chắc do cấn máy. Tụi mình mới giỡn tiếp đang dỡ thì bạn trai mình mặt xanh lè,mình mới hỏi ck sao vậy nó im khôg nói tiếng nào. Nó chỉ kêu mình thôi ngủ sớm đi mai về sớm. Củng nghe lời nằm nhưng không ngủ được, nằm tới gần 12h đêm mình nghe ngòai hành lang có tiếng chân đi lộc cộc mình mới nói dờ này ai mà mướn phòng không biết. Đang suy nghỉ bỗng dưng cửa phòng gõ 3 cái xong im cứ khỏang 5p gõ 1l. Mình mới sợ quá kêu bạn trai đi về định ngồi dậy tự nhiên ngòai cửa cứ sột soạt giống như ngườ ta đang mở cửa nhưng mở không được. Mình mới lật đật dọn đồ về,xong mình định dô nhà vệ sinh rửa mặt cho tỉnh nhưng mở cửa vệ sinh ra mở hòai vẫn không được nên vợ chồng mới xuống trả phòng luôn. Trá phòng xong mình mới hỏi bạn trai mình hồi nảy ck bị dì mà mặt ck xanh lè vậy. Nó mới nói đang giởn từ nhiên ck thấy có cái bóng trắng đứng ngay cửa nhìn tụi mình nên sợ quá kêu e ngủ sớm sáng về sớm. Bạn của mình củng dô đó mướn phòng nằm chưa được nửa tiếng là đi về. Nó kể có ai gõ cửa quài. Nhà vệ sinh khóa nước rồi mà nó cứ chảy y như có người đang tắm vậy. Từ lúc cả bọn mình không bao giờ dô nhà nghỉ đó nửa .Hết.

Mình còn nhiều truyện hay lắm có dịp mình sẽ kể típ.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận