Gã đàn ông biến thái thích quan hệ với… lừa

Một người nông dân ở Florida, Mỹ bị bắt và bị buộc tội quan hệ với thú vật sau khi cảnh sát cho biết anh này đã quan hệ với một con lừa cái mới 21 tháng tuổi.

Chân dung gã đàn ông biến thái và
Chân dung gã đàn ông biến thái và “nạn nhân”.

Carlos Romero, 31 tuổi, bị bắt ngay tại trang trại Ocala nơi anh ta được thuê làm việc sau khi có người báo với cảnh sát rằng anh ta trở nên phát cuồng khi nhìn những con vật trong thời gian chúng động đực và tìm kiếm bạn tình.

Khi cảnh sát thẩm vấn hôm thứ sáu (14/9), Romero đã mô tả chi tiết việc quan hệ của anh ta với một con lừa cái 21 tháng tuổi có tên là Doddle, và nói rằng anh ta thích cảm giác mà bộ lông của con vật chạm vào người anh ta.

Người đàn ông 31 tuổi này cũng thừa nhận việc quan hệ với con lừa là hoàn toàn tình cờ. Anh ta đã thủ dâm với Doddle 5 hay 6 lần gì đó, nhưng chưa bao giờ quan hệ tình dục với nó cả bởi vì “nó đang vào giai đoạn trưởng thành”.

Sự việc của Romero bị phát hiện khi Gerald James, người thuê trang trại này, đến trang trại vào lúc tối để chuyển một con ngựa.

James nói với cảnh sát lúc đó toàn bộ các khu vực của trang trại đã chìm trong bóng tối, chỉ có một căn phòng có ánh sáng. Nhìn qua cửa sổ, James đã thấy Romeo cởi áo sơ mi, quần tụt xuống và đang quan hệ tình dục với nó.

Người nông dân 31 tuổi khi nhìn thấy James đã đẩy con lừa ra khỏi phòng và đóng cửa lại. James đã báo cảnh sát sự việc và ba ngày sau, cảnh sát đã tới trang trại để thẩm vấn nghi can của vụ việc là Romero.

Romero nói anh ta luôn bị hấp dẫn bởi các con vật vì cảm giác “100% chân thực” mà chúng đem lại. Anh ta cũng cho biết anh ta đã quan hệ với ngựa rất nhiều lần từ lúc 18 tuổi vì anh ta thích “những nét giống cái của chúng, cách quan hệ và sức mạnh thô bạo hoang dại”.

Theo: ANTĐ
Rùng mình với sex game – “Thiên đường bệnh hoạn”Sở thích tình dục biến thái của đại gia với người đẹp showbiz

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com