Gà đẻ trứng có khả năng… dự báo thời tiết

Theo lời kể của chủ nhân một chú gà mái ở Anh, khi con gà đẻ quả trứng có hình những tia nắng trên vỏ thì trời nắng rất to. Khi đẻ quả trứng hình bông tuyết thì trời có tuyết rơi.


Theo chị Anderson, trên hình quả trứng có hình bông tuyết dự báo trời có tuyết rơi.

Chị Sacha Anderson, mẹ của 2 con, năm nay 30 tuổi cho hay, gà mái Rosie nhà chị có khả năng đẻ trứng đưa ra những báo hiệu thời tiết. Lần đầu tiên chị phát hiện vào tháng 8 năm ngoái. Chị Anderson thấy gà Rosie đẻ 2 quả trứng có hình tia nắng mặt trời, hôm sau trời nắng 2 ngày liền. Tuần trước, chị Anderson lại thấy những đốm trắng trên hình vỏ trứng và lập tức, hôm đó trời có tuyết.

Chị Anderson đến từ White Waltham, Anh, cho hay chị đã đăng ảnh trên trang xã hội của chị, nhưng các bạn chị không tin và cho rằng đó là chuyện tưởng tượng.

Theo chị Anderson, quả trứng này dự báo trời nắng.

Ông Charlotte Popescu, một chuyên gia hàng đầu về gà, cho hay về vấn đề này: "Tôi chưa bao giờ nghe chuyện gà đẻ trứng có khả năng dự báo thời tiết. Tuy nhiên, nếu tin bạch tuộc dự đoán được tỉ số bóng đá thì có thể gà cũng có khả năng dự báo thời tiết".

Bọn trẻ nhà chị Anderson rất hào hứng với việc gà nhà mình đẻ trứng có khả năng dự báo thời tiết.

Theo: Infonet
Chú dê có khả năng lướt ván điệu nghệ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com