Gà hóa ngũ sắc mùa Giáng sinh

Những chú gà tây với đủ loại màu lông ngũ sắc thật kỳ lạ vào đúng dịp Giáng sinh.

Theo tờ Daily Mail, mùa Giáng sinh năm nay với những chú gà tây tại một nông trang thuộc tiểu bang Connecticut ở phía Đông Bắc, Hoa Kỳ thật đặc biệt. Không phải là màu lông trắng truyền thống của những con gà tây, mà thay vào đó, mỗi chú gà tại đây có một bộ cánh mới sặc sỡ sắc màu.
Chủ nhân của nông trang đã nhuộm màu lông cho tất cả những chú gà tây nơi đây. Màu lông mới sặc sỡ tới mức lóa mắt. Từ những gam màu nhẹ những màu đậm và chói như vàng ruộm, hồng thẫm…
Gà hóa ngũ sắc mùa Giáng sinh, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, ga tay, giang sinh, nhuom long ga
Mỗi chú gà lại có một "bộ áo" mới đón Giáng sinh
Những chú gà tây này được nhuộm màu lông đúng vào dịp lễ Giáng sinh. Bởi đây là một truyền thống của những nông trang lớn tại bang Connecticut. Một người làm tại nông trại gà tây cho biết: “Trong 50 năm qua, cứ hai lần trong năm, vào dịp Giáng sinh và ngày Lễ Tạ Ơn, là chúng tôi lại nhuộm màu cho các con gà tây. Điều đó nhằm kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này”.
Gà hóa ngũ sắc mùa Giáng sinh, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, ga tay, giang sinh, nhuom long ga
Đây là truyền thống nhuộm màu lông gà tây mỗi dịp Giáng sinh
Mỗi chú gà tây lại có một bộ cánh khác nhau, không chú nào giống chú nào. Trông nông trại như một “học viện động vật”. Cũng nhờ việc nhuộm lông độc đáo cho các chú gà mà nhiều người khách du lịch đã tìm tới thăm quan các nông trang lớn trong vùng. Qua đó, truyền thống của vùng được giới thiệu với khách khắp mọi nơi.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com