Gà trống có buồng trứng?

Hơn 10 quả trứng nặng khoảng nửa cân – trọng lượng gần bằng nửa cơ thể của chú gà trống ‘quái lạ’ này.

Bà Lý (76 tuổi) hiện sống tại Trịnh Châu tỉnh Hà Nam Trung Quốc nuôi tất cả 20 chú gà con từ ngày 14/5; sau 4 tháng chúng đã trưởng thành và bắt đầu đẻ trứng. Tuy nhiên, trong đàn gà có 4 con gà trống mãi không lớn nên cách đây 2 ngày bà đã quyết định làm thịt 1 chú gà trống nặng hơn 1 kg.
Thật bất ngờ rằng bà Lý đã moi từ bụng chú gà này được 10 quả trứng trọng lượng gần nửa cân. Trong đó, 7 quả trứng đã hoàn toàn thành hình và 3 quả mới chỉ phát triển đến lòng đỏ, chưa có phần ngoài bao bọc.
Gà trống có buồng trứng?, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,ga trong co buong trung,kha nang hy huu,hien tuong tu nhien
Nghi vấn gà trống có buồng trứng được giải đáp
Bà Lý vô cùng bất ngờ phát biểu: “Tôi nuôi gà cả đời rồi mà chưa khi nào gặp phải trường hợp này cả. Số trứng đó nặng gần bằng trọng lượng cơ thể của con gà trống đó, thật kỳ lạ”. Bà còn cho rằng số trứng này hết sức quý hiếm và đặc biệt nên đã giữ lại trong nhà chưa dám ‘hưởng dùng’.
Khi phóng viên tới nhà bà kiểm chứng thông tin được thông báo, đưa câu chuyện tới chuyên gia nhờ giải đáp thì nhận được lời khẳng định: “Đây trên thực tế vẫn là những chú gà mái. 3 chú gà còn lại cũng có biểu hiện tương tự và khả năng trùng hợp là rất cao. Do quá trình phát triển gặp đột biến nên đã xảy ra hiện tượng bị nhầm lẫn trên. Số trứng trên hoàn toàn bình thường nhưng không nên sử dụng làm thực phẩm vì ít nhiều nó đã bị biến chất khi nằm trong cơ thể của chú gà đặc biệt này”.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com