Gặp lại “người đàn ông không mặt” sắp làm cha

Người đàn ông mang khuôn mặt kỳ dị vì bị một chứng rối loạn hiếm gặp khiến hệ thống miễn dịch không có khả năng chống lại virus HPV.

Mohammad Latif Khatana với khối u nặng nề trên mặt
Mohammad Latif Khatana với khối u nặng nề trên mặt

Hiện tại, Mohammad Latif Khatana và người vợ mới cưới là Salima đang mang thai. Người đàn ông mang gương mặt kỳ dị này cho biết “Tôi không thể đợi để trở thành một người cha và đón nhận niềm hạnh phúc tuyệt vời này trong cuộc đời mình. Nhưng tôi cũng thực sự sợ hãi và lo lắng. Cầu chúa cho con tôi không giống như cha”.

Khi nghe tin người vợ mang bầu “người đàn ông không mặt” tỏ ra vui mừng khôn xiết nhưng không tránh khỏi tâm trạng lo âu, sợ hãi.

Người đàn ông 32 tuổi này khi sinh ra đã mang một khối bướu nhỏ trên mặt. Khối u này sau đó phát triển nhanh che gần kín khuôn mặt đến nỗi ông không thể nào nhìn được.

“Mẹ vẫn rớt nước mắt khi nhìn thấy tôi”, Khatana chia sẻ. “Bà cảm thấy tội lỗi chồng chất và không thể hiểu vì sao đứa con trai út của mình lại bị nguyền rủa”.

Mặc dù đau lòng với tình trạng này, Khatana nói rằng ông rất mãn nguyện khi có được tình yêu với người vợ là Salima, 25 tuổi, người phụ nữ ông đã được gặp 4 năm trước.

Khatana cũng cho biết họ đã tổ chức lễ cưới Hồi giáo vào năm 2008, “ngay khi gặp cô ấy chúng tôi đã biết cả hai thuộc về nhau”.

FACE9N_3_WEB

Khối u che kín mặt khiến ông không còn nhìn thấy gì

Khi Salima mang bầu, Khatana nói rằng không biết tình trạng của mình có ảnh hưởng đến con hay không bởi lẽ họ quá nghèo để đến gặp bác sĩ.

Mang trong mình bộ dạng kỳ dị, Khatana đã không thể tìm được việc, ông buộc phải rời nhà đến vùng núi Tuli Bana trong vòng 4 tháng lang thang ở Srinagar xin tiền. “Tôi  rất muốn làm một công việc trung thực như một người đàn ông bình thường để chu cấp cho gia đình mình. Điều đó sẽ khiến tôi tự hào. Nhưng không có bất cứ người nào mang lại cơ hội cho tôi. Tôi phải đi ăn xin và hy vọng mọi người có thể thông cảm để tôi nuôi sống gia đình mình”.

Now that Mohammad Latif Khatana and his wife, Salima, are having a child,

Mohammad Latif Khatana phải đi ăn xin để nuôi sống gia đình

Khatana đến gặp bác sĩ 8 năm trước sau khi người anh trai bán đất để có tiền cho ông điều trị. Nhưng mọi thứ dường như là quá muộn “có rất nhiều tĩnh mạch đi qua các nếp gấp, phẫu thuật bây giờ cũng là điều quá nguy hiểm”. Khatana nói với giọng buồn rầu “Tôi sẽ phải mang nó suốt đời”.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Chồng mua chó về cho vợ… làm tình

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com