Gặp ma đói – Tác Giả Khanh Sáu Ngón

Do bận việc nên em mất tích một thời gian. Cảm ơn mọi người đã đọc và cho em nhận xét tích cực về bài trước…Nay em xin trở lại với hai câu chuyện có thật do em chứng kiến và nghe kể lại về MA ĐÓI.
Chuyện 1:
Chuyện này xảy ra hồi khoảng 7 năm trước…do anh hàng xóm chơi chung từ nhỏ với em chứng kiến. Lúc đó là khoảng 22h30, ảnh đi chơi về thấy dưới bếp có chén dưa gang, ảnh mới đem ra ngoài cổng gần lề đường ngồi ăn cho mát. Đang ngồi ăn, bỗng nhớ lại về cách gọi ma đói nên ảnh lấy muỗng gõ vào chén rồi quan sát. Một lúc sau ảnh thấy bên kia đường, ngay góc ngã tư có đèn ngoài của quán càfe chiếu sáng, có một ông già mặc bộ đồ màu trắng, đội nón trắng, chống gậy tằm vong…mà đồ với nón là kiểu của mấy ông địa chủ ngày xưa…thời nay chỉ còn thấy trên phim. Ảnh ngưng gõ thì ông già ngồi chòm hõm xuống xoay lưng về phía ảnh. Gõ tiếp thì ông già đứng dậy men theo lề đường đi lại hướng của ảnh. Mặc dù ngay chỗ đó có đèn sáng trưng nhưng tuyệt nhiên không thấy được mặt của ông già đó. Ảnh thử mấy lần nữa đều như vậy nên sợ quá vừa gõ vừa chạy vào nhà, để chén trên bàn bếp rồi vào phòng ngủ. Nửa đêm đó, ảnh nghe tiếng lục lọi dưới bếp…sáng ra phát hiện cơm và đồ ăn còn dư tối qua đã ôi thiu hết.
Chuyện 2:
Chuyện xãy ra lúc em học 11, địa điểm là ngôi nhà mà em đã kể ở bài trước. Và ngôi nhà này còn xảy ra nhiều chuyện gê nữa mà nếu có cơ hội em sẽ kể vào bài sau. Chuyện xảy ra vào một tối khoảng 9h30, cả nhóm 7 thằng đực ở trần đem chén đũa ra giữa ngã tư ngồi chơi. Đồ đem theo chỉ có 1 trái xoài xanh và 3 cây nhang. Ngồi gõ khoảng 5p chẳng thấy gì lạ. Khoảng 5p sau bỗng thấy cách đó khoảng 150m có 1 bóng người trắng từ đầu đến chân không biết từ đâu ra đi giữa đường, người đó đi về phía bọn em, nhưng đi hoài có 1 chỗ. Cả nhóm không rời mắt khỏi người đó, Khoảng 2p nữa có 1 bóng người đen từ đầu đến chân từ trông rào bước ra cũng đi về hướng tụi em. Cả 2 người cứ đi hoài mà vẫn thấy còn ở chỗ đó. Lý do khoảng cách xa như vậy trong đêm mà tụi em có thể thấy do ở đoạn đường đó có đèn đường. Cả bọn thấy xung quanh còn có nhiều người nữa nhưng không chắc chắn vì có đứa thấy đứa không nên em không kể. Được 1 lúc, 2 bóng kia vẫn còn đi, bỗng có 1 chiếc xe máy đi ngang tụi em, chạy về hướng 2 người kia. Tụi em nhìn theo đèn xe để quan sát, khi xe đi ngang chỗ 2 người đó thì không thấy ai cả. Xe đi qua rồi thì 2 người kia cũng mất tích. Ngồi gõ tiếp thì không thấy xuất hiện nữa. Đúng lúc bị hàng xóm chữi vì làm ồn, cả bọn về và quyết định bẽ đũa để không bị theo…nhưng có 1 thằng không bẻ. Vào tới sân, thằng không bẻ đũa nói thấy lạnh sống lưng, em liền phản bác vì trời mùa hè, ai cũng ở trần chảy mồ hôi ướt người hết. Nhưng khi em vừa ngồi xuống định dựa vào tường thì có 1 luồng gió lạnh ngắt luồng từ vai trái sang vai phải làm em giật mình quay ra sau lưng nhưng không thấy gì. Thằng đó lại kêu khát nước, phải bắt thêm 2 thằng đi chung với nó ra nhà sau lấy nước. Khi ra đến cửa, cả bọn đều chứng kiến nó tay cầm phích nước…xém té sml luôn. Nó sợ xanh mặt, bảo là có ai đó nắm dò nó. Mà lúc đó chẳng có ai ngồi ở cửa cả. Cả bọn ngồi bàn tán những chuyện vừa xảy ra đến khoảng 22h, thằng chủ nhà ra sau đóng cửa nhà sau 1 mình. Lúc đó cả bọn nghe ngoài cổng kêu lên 1 tiếng, sau đó cửa nhà sau kêu lên cái rầm. Thằng chủ nhà xách dép đi lên mà mặt nó xanh lét, kêu cả bọn về…nó cũng quyết định đi bụi, không dám ngủ ở nhà 1 mình. Khóa cổng rồi thằng chủ nhà mới kể, lúc nó ra đóng cửa sau, tay trái nó xách dép tay phải kéo cửa, khi ngước lên nhìn theo hướng tay phải, nó thấy 1 thằng nhóc khoảng 7 tuổi mặc nguyên bộ đồ trắng loại đồ của đạo. Nó sợ quá mới kéo cửa thật mạnh kêu cái rầm. Tụi em mới đoán là thằng nhỏ đó biết bị nhìn thấy nên chạy ra cổng, nên tụi em mới nghe ngoài cổng kêu cái cạch. Cả bọn về, còn thằng chủ nhà từ đó ít khi nào ngủ ở nhà 1 mình…đa phần là ngủ ké nhà thằng bạn em.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com