Gặp ma ở trường – Tác Giả My906

Đây là 1 câu truyện mà mình được chứng kiến cũng như được trải nghiệm thực sự ở ngôi trường mà mình học hồi cấp 1. Mình đảm bảo đây là chuyện có thật nha.

Chuyện xảy ra vào năm mình học lớp 5 , đó là 1 buổi chiều tầm 4g45 thì giờ đó là trường mình khá vắng , chỉ còn một vài học sinh thôi. Lớp mình còn 2 đứa tính luôn mình là 3 , đứa con gái tên X , thằng kia thì tên K , 2 đứa nó khá thân với mình . Tụi mình ngồi chơi với nhau 1 lát thì mình đau bụng , mình cầm cuốn truyện phi thẳng vào trong toilet giáo viên , tại vì mình mắc quá nên không vào toilet của học sinh kịp nên vào đó cho lẹ . Mình chạy ngay vô phòng đầu tiên đóng cửa lại liền .

Thì lúc này tự nhiên có ai hỏi mình ” M ơi mày đang làm gì vậy” Nghe tiếng con gái mình tưởng con X gọi liền trả lời ” Vào toilet thì mày nghĩ tao làm cái gì” Sau khi mình trả lời xong thì chẳng có ai đáp lại cả nên mình mặc kệ luôn . Được ít phút thì cái bóng đèn toilet nó cứ tắt mở tới 5,6 lần làm mình có phần hơi lo nhưng mình vẫn không bận tâm vì mình lại nghĩ con X nó trêu mình nên mình cũng chẳng nói gì cả. Chưa được bao lâu thì từ phòng kế bên có nước xịt qua phòng mình , mình nghĩ lần này con X nó chơi ác quá xịt nước làm sao mà ướt cả cuốn truyện của mình luôn nên mình liền quát nó ” Có thôi ngay đi không” Vừa nói dứt câu mình vội gạt nước và chạy ra nhanh . Nhưng khi ra khỏi toilet mình chẳng thấy ai cả , sân trường vắng tanh . Lúc này mình cảm thấy sợ , nhưng mình nghĩ thầm ” Con X nó chạy như bay có khi nào nó chọc mình tức rồi nó trốn luôn không ? ” Mình bắt đầu cảm thấy bực bội con X , mình định kiếm nó mà mắng cho nó 1 trận

Rồi mình đi lù lù ra cổng trường với nét mặt nhăn nhó , mình vừa nhìn ra thì thấy nó với thằng K đang nói chuyện rất bình thường . Mình liền lại hỏi tội nó ” X mày giỡn mặt với tao hả ? Mày là đứa vô toilet phá tao phải không ?” Nó ngạc nhiên” Nãy giờ tao với thằng K ngồi nói chuyện mà , phải không K ? Thằng K gật đầu 1 cách chân thật . Lúc này mình thực sự lo lắng rồi mình kể lại toàn bộ sự việc cho hai đứa nó nghe , đứa nào cũng sợ xanh mặt hết . Mình vừa kể xong thì tụi nó đi về lát sau mình cũng về luôn , tối hôm đó mình phải cố gắng để có thể ngủ được . Qua hôm sau , mình kể cho nhỏ T nghe , nghe xong nó và mình cùng vô lại cái toilet giáo viên đó . Nhưng lần này là vào lại cái phòng mà xịt nước mình , thì mình phát hiện là cái phòng đó không có vòi xịt nước cũng đồng nghĩa là không thể xịt nước qua phòng mình . Kể từ hôm đó mình không dám lại gần cái toilet đó nữa …….

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com