Gặp ma trên đường về nhà (Có thật) – Tác Giả DBT

Hôm đó trời cũng khá tối rồi , tầm 7h30. Thì e đi học thêm về, thường thì e sẽ có giang nhỏ bạn về cùng nhưng khổ nỗi hôm nay bồ nó đưa đi.. đoạn đường từ trường về đến nhà e củng không xa mấy nên là đi bộ về luôn.

Đúng là xui tận mạng, trong gìơ giải lao thì tụi bạn nó kể chuyện ma e cũng không muốn nghe đâu nhưng vì tính tò mò nên cũng ngồi đấy. Chúng nó bảo ngay cây đa ở đoạn đường A (e xin được giấu tên) hồi đấy có một cô gái thắt cổ tự tử vì bị lừa tình rồi mang thai, rồi cứ mỗi tối khoảng từ 7 8 giờ gì đấy thì hồn cô ấy cứ bay lảng vảng gần khu đấy có khi ngồi hẳn trên cây ẵm đứa bé mà khóc lóc rồi còn trêu người đi đường nên người ta lập một cái miếu ở đấy …lúc đầu e cũng méo tin đâu nhưng khi đi về một mình ở đoạn ấy thì e nổi cả da gà cứ có cảm giác ai đi sau lưng mình rồi thì e lại nghỉ tới câu chuyện mà tụi bạn kể theo quán tính thì e sẽ suy nghĩ những điều tệ hại nhất có thể xảy ra..và rồi thì y như rằng những gì mình nghĩ , cái bóng trắng đó xẹt qua xẹt lại trước mặt e…e cố gắng la trong sợ hãi và vô vọng vì ở đó không có lấy một căn nhà.

Rồi lúc đó e chỉ biết chạy thật nhanh thật nhanh nhưng vẫn bị cái bóng trắng ấy đuổi theo may mà từ xa có bác B hàng xóm chạy xe ngang qua rồi e có giang về gần tới nhà thì bác ấy bảo là xuống đây đi , e cũng không hiểu sao nhưng vẫn ngoan ngoãn xuống xe… đoạn ấy là gần nhà e rồi, đèn đường khá sáng nên e cứ việc ung dung về nhà mặc dù vẫn còn sợ . Về đến nhà thì thấy bố e cũng vừa đi đâu về trông khá buồn. E thì chả nghĩ được gì nữa nên kể lại chuyện vừa rồi cho bố mẹ nghe, còn bảo bố là ngày mai nhớ cảm ơn bác B lúc nảy đưa con về… nge đến đấy thì mặt ai cũng biến sắc vì bố mới đi đám ma bác B về, bác ấy mất lúc chiều khoảng 7h15 vì bị tai nạn giao thông ở đoạn đường lúc e gặp bác ấy
….Chưa hoàng hồn vì gặp con ma nữ mà gìơ lại còn…. Thôi không nói gì nữa hồn viá e lại bay đi đâu mất :< từ bữa đó e bỏ cả học thêm… (thì có lẻ các bác không tin nhưng cứ thử gặp như e xem )

Hết

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com