Gặp ma từ nhỏ đến lớn . Tác giả – Thảo Nguyên Xanh

Chào mng hnay mình xin phép đc kể lại câu chuyện của bản thân mình đã gặp . Quãng thời gian mình gặp chuyện cách nhau khá dài nên mình xin đc kể theo đoạn .
1. Bắt hụt.
Minh nhớ năm đó mình học giáo khá là bé. Mình hay đi bộ đi học về trường gần nhà lắm. Trên đường đi học có một cái ao bé thôi nhưng khá sâu. Cái ao đó bg thì bị lấp đi rồi k còn nữa . Khi đi học mình hay đi vs 2 chị họ mình. Chuyện chả có gì nếu trưa đấy mình vs 2 bà chị kia đi học như bình thường. Khi đi qua cái ao kia mình nghe rõ có người nói thầm vào tai mình ” có cá dưới ao đấy ” . Rồi mình thấy một người đen cao người đó bảo ” cởi quần áo xuống đi không sâu đâu ” . Cứ thế mình dăm dắp làm theo , cởi hết quần áo . Mình nhớ đc đến đây. Bởi vì khi cởi xong quần áo thì mình vô thức k biết gì nữa rồi. Phần sau là khi lớn lên mình đc mẹ và các chị nói lại và mình sâu chuỗi lại thì mới biết đc là ma làm. Cũng may cái ngày định mệnh ấy có bác bán nước đi qua . Thấy hai chị trên bờ khóc và thấy quần áo mình cởi thì phi xuống cứu mình lên . Chậm chút thôi chắc k ngồi đây viết truyện rồi. Tìm hiểu kỹ hơn thì trc ao đó có người con trai ông chủ ao đi chơi bị trượt chân ngã xuống và mất khi khá trẻ. Còn cái bóng cao đấy thì mình không bg quên được . Hai chị ns lúc đang đi tự nhiên em quay lại bảo ” em xuống bắt cá hai chị đứng đợi em tí ” rồi cứ thế cởi quần áo đi xuống cái lạ là chỉ có em nhìn thấy cái người đen xì kia mà e k sao thấy được mặt người kia .
2. Cụ em về .
Lúc còn sống cụ e là người rất ghê. Lúc nào cũng cau có và chửi con cái trong nhà , em cũng k ngoại lệ. Lúc cụ mất cụ đã lẫn rồi. Trc hôm giỗ đầu của cụ thì cả nhà em khôg ai ngủ được. Bố mẹ em và em trai em. Sáng ra ai cũng bảo đêm qua k tài nào mà ngủ được . Các năm sau thì năm có con bướm to lắm bay về đậu. Năm thì có con đom đóm đậu trước màn của em. Sau này nhà em bị một nhà bên cạnh xây mái chĩa thẳng vào nhà làm mẹ em ốm liên miên . Bố em mời thầy về làm bùa vs làm gương bắt quái trước cửa nhà và trấn trước nhà một cây gỗ xưa để k cho cái mái hướng thẳng vào nhà nữa. Cái này thì ai đọc qua phong thuỷ sẽ biết e cũng có biết qua . Sau có dịp e sẽ đăng một bài riêng về hướng nhà cửa nếu khôg cẩn thận mất mạng như chơi. Trấn nhà xong các năm giỗ cụ e thì k ai bị mất ngủ hay có con vật lạ vào nhà nữa, mẹ em thì cũng k còn ốm liên miên nữa. Nói qua về thầy cúng cho nhà em. Nghe mọi người nói ông khá giỏi . Chưa vào nhà e mà đã biết nhà e có 2 ae trai. E có 2 lần ngủ vs ông vì làm lễ cho nhà e xong cũng muộn mà nhà ông ở xa nên ngủ lại nhà e. Có lần ông đưa e 2 lá bùa . 1 cái màu đỏ . 1 cái màu vàng. E cũng k biết là bùa gì. Ông chỉ bảo mang theo người trong 4 năm. Qua năm thứ 4 thì mang đi đốt. Hiện tại em lúc nào cũng mang theo bên mình. Một năm thầy vào nhà em 2 lần . 1 lần vào đầu năm 1 lần vào cuối năm. Đầu năm thầy vào nói trước cho gia đình em những hạn mà năm nay sẽ gặp cố tránh và giữ mình. Nhưng có năm em tránh được. Có năm thì biết những vẫn không làm gì được.
Anh Tú
3 . Ma ở trường quân sự.
Chuyện này làm em ám ảnh nhất và cũng là lần em thấy rõ nhất cái thế giới thứ 2 kia. Năm nhất đại học em phải đi quân sự 1 tháng ăn ở tại trường quân sự. Ai học đại học sẽ biết cái này vì là bắt buộc. E xin k nói tên trường vì dễ gây hoang mang. Đến trường quân sự e hẹn trước 7 đứa cùng lớp sẽ ở chung phòng, 1 phòng có 8 người ở. Đêm đầu 8 đứa ngồi bốc phét kể chuyện ma . Vì ở trong phòng trên tường có rất nhiều các mảnh truyện ma mà các học sinh khoá trước ghi lại. Tất cả đang ngồi kể chuyện được một lúc. E mới nói to ” ma mãnh đéo gì, ngủ đi mai dậy sớm “. Vì cả ngày đi cũng khá mệt nên bọn em đi ngủ ngay. E nhớ lúc đó là vào cuối đông. Đang ngủ e có cảm giác gió lạnh lùa vào làm em mơ màng tỉnh. Cũng kệ ngủ tiếp. Đang ngủ em mơ có một người con gái lạ lắm em chưa gặp.
Mặc váy cưới đứng trên đầu em. Cứ thế nhìn em. Sáng ra e có kể lại cho 1 a trong phòng vì hơn tuổi nên gọi a. A ý có bảo với em nó mạnh hơn em nên trêu em đấy. Em ngủ chỗ lạ nên để bùa mà thầy cho trên đầu giường rồi ms ngủ. E cũng ghê nhưng kệ. Đông người ở cùng nên thấy kỳ lạ thôi. Có một tối em trốn điểm danh nằm trên phòng một mình. Vì là trường quân đội nên khi ra khỏi phòng phải tắt hết đèn. Mọi người đi hết tập trung ở sân sau. Em nằm trên giường lướt fb. Được 1 lúc nghe có tiếng thỏ phì phò rõ mồn một. E cố nằm im bất động để nghe tiếng thở xem thì đúng là có tiếng thở như của ai đó đang áp vào tai. Mà mng đi hêt rồi chỉ có mình em ở dãy nhà tâng 2 . ? sai lầm khi nằm ở đây. Sợ mà k dám ra bật đèn vì chỉ huy nó biết là cả trung đội phải chịu phạt. Cứ nằm im nghe nó thở giả vờ như k nghe thấy gì.
May quá 1 lúc sau bọn phòng nó về mà thở phào nhẹ nhõm .

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com