Giả trai hơn 3 năm để lừa lên giường với… bạn gái

Một nữ sinh trung học ở Scotland, Anh mới đây đã bị phạt tù vì tội giả là con trai trong suốt 3 năm rưỡi để quan hệ tình dục với một cô gái tuổi teen khác.

Justine McNally đã đóng giả con trai suốt hơn 3 năm trời.
Justine McNally đã đóng giả con trai suốt hơn 3 năm trời.

Quen biết nhau qua một chương trình chơi game online, Justine McNally đến từ thành phố Glasgow khi đó mới 13 tuổi đã giả trai để làm quen với một con bé kém mình một tuổi. Sau đó, hai người đã hẹn hò trên mạng với nhau.

Trong suốt khoảng thời gian 3 năm rưỡi hẹn hò , cô gái trẻ không hề biết rằng mình đã bị lừa.

Tháng 3 năm 2011, Justine, 17 tuổi đã cải trang thành một cậu con trai với tên gọi là Scott để đến thăm “bạn gái” ở phía bắc thủ đô Lon Don.

Ngay lần đầu gặp mặt, hai người đã quan hệ tình dục trong một căn phòng tối. Justine dùng một chiếc dương vật giả để đánh lừa mà nạn nhân hoàn toàn không biết. Sau đó, hai người còn có 2 lần nữa quan hệ tình dục với nhau và đã chính thức coi nhau như người yêu, thậm chí còn lên kế hoạch để sống chung với nhau cả đời.

Sự việc chỉ được phát hiện khi gia đình một người bạn nhà cô gái mà Justine đang ở cùng cảm thấy nghi ngờ. Sau khi kiểm tra ba lô của Justine, họ đã phát hiện ra chiếc dương vật giả và một chiếc áo ngực. Ngay lập tức, mẹ của cô gái được gọi điện để thông báo.

Buổi tối cùng ngày, sau khi cho Justine xuống xe, mẹ của cô gái đã quay sang hỏi con: “Con có biết Scott là nữ giới?”

Cô gái đã bị sốc nặng sau khi biết sự thật này. Cô đã quyết định kết thúc mối quan hệ và gọi cho cảnh sát.

Justine McNally bị bắt và tại phiến tòa xét xử diễn ra chiều ngày 21/3. Cô bị kết án ba năm tù giam, bị lưu tên trong hồ sơ chống tội phạm tình dục và cấm không được liêc lạc với nạn nhân và mẹ nạn nhân suốt đời.

Luật sư bào chữa cho Justine, ông Keith Thomas miêu tả đây là một vụ án đặc biệt. Bị cáo trong vụ việc có một thời thơ ấu không may mắn và bị lẫn lộn về giới tính thật của mình.

Tuy nhiên theo ngài thẩm phán, án tù giam là án phạt duy nhất thích hợp cho Justine vì những tổn thương mà nạn nhân phải trải qua.

“Trinh tiết của cô ấy đã bị bị cáo phá vỡ, và bị cáo đã quá lạm dụng niềm tin của cô ấy khiến từ nay cô ấy khó có thể tin một ai khác. Đó là một hành động ích kỷ và nhẫn tâm”, thẩm phán tuyên bố.

Theo: ANTĐ
Đắng lòng hai gã con rể cùng hiếp dâm mẹ vợNhững “quý ông” gợi cảm của Cbiz

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com