Giải vô địch bóng rỗ 3 chọi 3 lớn nhất thế giới

Chắc hẳn những người hâm mộ bóng rổ trên thế giới sẽ tiếc ‘ngẩn ngơ’ vì không được tham gia vào sự kiện vô cùng hấp dẫn này.

Tại thành phố Spokane, Washington, Hoa Kỳ vào tuần vừa qua đã diễn ra giải đấu bóng rổ đường phố vô cùng qui mô và hoành tráng.  Giải đấu bóng rổ này thu hút 26.656 người chơi trong tổng cộng 6.725 đội. Đây có thể nói là giải bóng rổ lớn nhất từ trước đến nay và được ghi danh vào kỉ lục guiness thế giới.  Tất cả các trận bóng đều diễn ra cùng một lúc và tham gia theo hình thức đấu loại trực tiếp.
Giải vô địch bóng rổ 3 đấu 3 lớn nhất, Phi thường - kỳ quặc, kỉ lụcbr /
 ghi-nét, giải đấu bóng rổ, washington, hoa kỳ, tình nguyện viên
Giải đấu bóng rổ diễn ra rất nhộn nhịp
Có rất nhiều các nhà truyền thông, các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong thành phố đã làm nhà tài trợ cho chương trình thể thao vui nhộn này. Đại diện của hãng truyền thông CNN khi đưa tin về kỉ lục guiness mới nhất mà thành phố Spokane vừa mới được thành lập này cho biết thêm, cuộc thi đấu thể thao này đã thu hút được hơn 200 nghìn người – một con số kỉ lục mà trước kia thành phố chưa bao giờ đạt được khi mở các giải đấu thể thao khác.  Ngoài ra còn có hơn 3000 nghìn tình nguyện viên tham gia vào công việc phục vụ cho sự kiện hoành tráng này.
Giải vô địchbr /
bóng rổ 3 đấu 3 lớn nhất, Phi thường - kỳ quặc, kỉ lục ghi-nét, giải đấubr /
 bóng rổ, washington, hoa kỳ, tình nguyện viên
Rất nhiều người đã tập trung về đây để cổ vũ
Mặc dù phải trải qua một ngày hết sức mệt và vất vả, nhưng hầu hết những người dân, tình nguyện viên và các cầu thủ bóng rổ đều cảm thấy rất vui vẻ và thích thú. “Chúng tôi hi vọng rằng chính quyền địa phương sẽ tổ chức thêm những cuộc thi thú vị như thế này để chúng tôi có thể cống hiến sức mình nhiều hơn nữa” – một người tình nguyện đã vui vẻ trả lời phỏng vấn của đài truyền hình CNN.
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com