Giật mình: Khúc gỗ hình mặt người ngoài hành tinh

Những đường vân của khúc gỗ này giống hệt khuôn mặt của người ngoài hành tinh.
30 năm trước, bộ phim  E.T The Extra-Terrestrial do đạo diễn người Mỹ Steven Spielberg sản xuất với miêu tả về người ngoài hành tinh đã để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người. Mới đây, hình ảnh nhân vật viễn tưởng này lại bất ngờ xuất hiện trên mặt khúc gỗ do vợ chồng ông Ken Dobson ở Swindon, Wiltshire (Anh) đốn được trong rừng.

Giật mình: Khúc gỗ hình mặt người ngoài hành tinh, Phi thường - kỳ quặc, Khuc go,nguoi ngoai hanh tinh,nguoi ngoai trai dat,ET,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Ông Ken bên "chiến lợi phẩm" của mình – khúc gỗ có khuôn mặt giống… người ngoài hành tinh
Theo giới thiệu của cụ ông 80 tuổi: "Tôi và vợ đã vào rừng đốn một vài khúc gỗ để sưởi ấm. Sau khi cưa thành khúc nhỏ, chúng tôi vô cùng bất ngờ vì phát hiện những đường vân trên mặt gỗ có hiển thị giống hệt khuôn mặt của người ngoài hành tinh".
Ken Dobson cảm thấy đặc biệt thích thú với "chiến lợi phẩm" mà thượng đế ban tặng. Ông dự định sẽ cưa thêm thành nhiều khúc nhỏ để giữ lại làm kỷ niệm cho  ban thân cũng như chia sẻ cho các con và bạn bè làm vật trang trí trong nhà.
 
CindyQ (Theo Huanqiu)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com