Gửi quần áo khâm liệm người chết cho khách hàng

Sau khi mở bưu kiện được gửi từ website bán hàng trực tuyến lớn nhất Trung Quốc Taobao ra, cô gái tá hỏa khi phát hiện bên trong là một bộ quần áo chôn cất người chết cùng dòng thông báo đến từ… địa ngục.


Mới đây, một nữ sinh viên đại học từ Vũ Hán đã nhận được một bưu kiện có chứa một bộ quần áo chôn cất cỡ nhỏ. Sau khi nhận gói bưu kiện cô gái này cho biết không hề có gây thù oán với ai mà chỉ có xích mích với hãng bán hàng trực tuyến Taobao.

Theo cô gái, mới đây cô đã mua một chiếc váy trên trang web trực tuyến Taobao (trang bán hàng trực tuyến lớn nhất Trung Quốc) nhưng sau khi mua về chất lượng chiếc váy quá tệ khiến cô vô cùng thất vọng. Cô đã viết phản ảnh lên Taobao và nơi bán chiếc váy cho cô một cách rất tiêu cực khiến nhiều người mua hàng hoang mang. Theo cô gái đây có lẽ là lý do Taobao "chơi" lại cô.

Ngoài chiếc áo dành để chôn cất người chết, trong bưu kiện còn có một thông điệp hết sức đáng sợ: "Bạn không thích quần áo của chúng tôi? Bạn sẽ thích nếu bạn… ở dưới địa ngục".

Chiếc áo dùng để chôn người chết trên trang web Taobao

Ngay sau khi có chuyện, hãng Taobao đã phủ nhận việc gửi bưu kiện cho cô gái nhưng người phụ nữ này tuyên bố sẽ làm đến cùng và quyết nhờ Cảnh sát giúp đỡ.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội Trung Quốc có rất nhiều đang lên án trang web Taobao vì hình trên web một kiểu, chất lượng thực lại một kiểu khác. Họ cũng cho biết cô gái bị gửi bưu kiện kia là khách rất trung thành của Taobao nhưng cũng là người đăng khá nhiều nhận xét tiêu cực đến nhà cung cấp mỗi khi không vừa ý.

Một số thành viên lại cho rằng cô gái cố tình kiện Taobao để đòi bồi thường vì những món hàng cô đã mua "hớ".

Taobao đã phát động một cuộc điều tra tổng thể, người đứng đầu website này nêu rõ nếu đúng như những gì cô gái nói thì sẽ được bồi thường hợp lý. Ngoài ra sẽ có hình phạt thích đáng cho thương gia "chơi xỏ" cô gái, kết quả sẽ được công bố trong 12 ngày.

Tuy nhiên, các chủ shop trên Taobao yêu cầu cần bằng chứng thuyết phục hơn và mức phạt cụ thể sẽ ra sao.

Theo: Xzone
Đáng thương bé gái sơ sinh bị bỏ rơi vì có… 3 chânNgười không tay chân bơi vòng quanh thế giớiẦm một tiếng, giữa nhà xuất hiện cái ao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com