Hai chiếc răng “mọc” trong hốc mắt

Cô ấy đã sống chung với chúng suốt 23 năm.

Vừa qua, các bác sĩ tại bệnh viện Chennai, miền Nam Ấn Độ đã phát hiện một trường hợp khối u ở mắt cực hy hữu. Đó là trường hợp của cô Nagabhushanam Siva, 23 tuổi, người sinh ra với mắt trái to bất thường.
Siva cho biết, trong suốt 23 năm qua, cô đã sống chung với khối u trong mắt trái và nó vẫn tiếp tục sưng lên. Tình trạng này kéo dài cho tới khi các bác sĩ tìm hiểu được nguyên nhân thực sự gây tạo ra khối u: đó là… 2 chiếc răng nằm trong hốc mắt.
 
Khi sinh ra, cô Nagabhushanam Siva đã có khối u to bất thường bên mắt trái
Nagabhushanam Siva nói: “Tôi sinh ra với một mắt trái to bất thường. Gia đình tôi rất lo lắng và sợ hãi. Càng ngày thị lực của tôi càng giảm. Cuối cùng tôi phải tìm đến bác sĩ”.
Hai chiếc răng "mọc" trong hốc mắt, Phi thường - kỳ quặc, hai chiec rang moc trong hoc mat,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tũ
Khối u ngày càng sưng to và phát triển, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực của Siva
Các bác sĩ cho biết, căn bệnh mà cô Siva mắc phải có tên là Teratoma (khối u quái hình thành từ tế bào mầm). Khối u trong mắt trái Siva đã đẩy con ngươi ra khỏi vị trí bình thường, ngăn cản tầm nhìn và làm hư hại các dây thần kinh thị giác. Cô Siva thậm chí không thể di chuyển nhãn cầu và khiến mắt có hội chứng lười hoạt động.
Giám đốc bệnh viện, Tiến sĩ K Vasantha nói: “Trong quá khứ đã từng có nhiều người mắc bệnh Teratoma, nhưng trường hợp có chứa u nang, bao gồm các mô cứng như răng nằm trong hốc mắt là rất hiếm”.
Hai chiếc răng "mọc" trong hốc mắt, Phi thường - kỳ quặc, hai chiec rang moc trong hoc mat,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tũ
Mặc dù loại bỏ được khối u nguy hiểm, nhưng thật đáng tiếc là mắt trái của cô Nagabhushanam Siva đã vĩnh viễn bị mù. Tiến sĩ Vasantha nói thêm: "Bởi vì không được điều trị từ sớm, khối u đã phát triển đến độ dài bất thường. Điều đó khiến thần kinh thị giác thiệt hại nghiêm trọng."
Được biết, hội chứng khối u Teratoma được phát hiện cách đây 149 năm và mới chỉ có 70 người có trường hợp tương tự Nagabhushanam Siva từ đó đến nay.
Theo Habi & Lazi Chi (K14)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com