Hãi hùng với người đàn ông “bong bóng”

Toàn thân của ông chi chít các khối u bướu có hình dạng giống hệt bong bóng.
Làn da trên toàn bộ cơ thể của người đàn ông này đã bị tàn phá nặng nề, biến dạng bởi các khối u bướu, vậy nên người ta hay gọi ông là “Người đàn ông bong bóng”.
 
Chandra Wisnu, 57 tuổi, là một trong số ít người trên thế giới mắc phải căn bệnh ngoài da lạ thường này, thứ bệnh khiến cho da của ông mọc đầy cục lớn, giống như quả bong bóng. Triệu chứng này xuất hiện trên toàn cơ thể ông Chandra.

Ông Chandra bắt đầu thấy những cục thịt lớn mọc trên mặt từ năm ông 19 tuổi. Đến năm 24 tuổi, những nốt mụn lan rộng xuống lưng và 32 tuổi nó đã “ăn” hết cơ thể ông.
Người đàn ông của bốn đứa con, đến từ Indonesia, ít khi dám ra khỏi nhà và khi buộc phải ra ngoài, ông thường che kín toàn bộ mặt, đeo kính râm vì sợ khuôn mặt mình sẽ làm mọi người hoảng sợ.
 
Trong thời kỳ đầu phát bệnh, bố mẹ ông Chandra đã nhiều lần mang ông đi khám bác sỹ da liễu, nhưng đều không phát hiện được chính xác căn bệnh lạ này.
 
Được biết, trường hợp của ông Chandra là do biến đổi gen gây ra và có thể là sự bất thường của hệ thống thần kinh tạo nên các cục thịt lớn trên da. Mặc dù ông đã điều trị với rất nhiều loại thuốc dạng kem, nhưng đều không có hiệu quả, những khối u cứ lan rộng khắp người.
Hãi hùng với người đàn ông "bong bóng", Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,nguoi dan ong,benh la,tin tuc,nguoi dan ong bong bong
Không thể tìm ra căn bệnh biến dị này, hơn nữa điều kiện kinh tế còn khó khăn, ông Chandra buộc phải chấp nhận sống chung với “bong bóng” trên da.
“Không có bất kỳ bài thuốc nào hiệu quả cho căn bệnh của tôi, tôi chỉ được biết là gặp bác sỹ da liễu nào sau khi đã thử qua rất nhiều bác sỹ khác. Kết quả vẫn không thay đổi”, ông Chadra buồn bã nói.
 
“Thứ bệnh quái ác này đã ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của tôi, những khối u càng lớn dần và như nở ra khi thời tiết nóng nực. Để ngăn cho chúng càng lớn hơn, tôi phải mặc ba chiếc áo khoác trong thời tiết nắng nóng”, “Người đàn ông bong bóng” nói.
 
“Mọi người không bao giờ trêu đùa, nhưng họ cứ nhìn tôi một cách chăm chú và tránh tiếp xúc với tôi. Điều đó khiến tôi thấy buồn tủi và cáu giận vô cớ khi ai đó đối xử với mình khác thường. Mọi người hoảng sợ khi nhìn thấy mặt tôi”, ông Chandra chia sẻ.
 
Ông Chadra đã quyết tâm không che mặt nữa để sống với thế giới thực tại sau khi con trai cả của ông, anh Martin Ananda, 32 tuổi, và con gái, chị Lis Candra, 26 tuổi, cũng bắt đầu dấu hiệu mọc “bong bóng” trên da.
 
Theo Papai (Ione)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com