Hái nho trong tình trạng khỏa thân lúc trăng tròn

Với nỗ lực làm sống lại một nghi lễ cổ xưa, một nhà sản xuất rượu người Australia lên kế hoạch sẽ không mặc gì đi thu hoạch nho làm rượu trong lúc trăng tròn.

Một nhà sản xuất rượu nho lên kế hoạch không mặc gì đi hái nho vào đêm trăng tròn.
Một nhà sản xuất rượu nho lên kế hoạch không mặc gì đi hái nho vào đêm trăng tròn.

Ông Mike Hayes, sống ở vùng Granite Belt, bang Queensland, Australia từ lâu đã nghiên cứu các kỹ thuật làm nho có từ 4.000 năm trước đây. Ông Mike cho biết việc khỏa thân hái nho và nghiền nho với đôi chân trần xuất phát từ Gruzia, nơi khai sinh ra nghề chế biến rượu.

Ông nói: “Tôi không biết là hành động này có tác dụng không nhưng tôi chắc chắn muốn thử một lần xem sao”.

Người chuyên sản xuất rượu này cũng chia sẻ thông tin rằng những người cổ đại tin rằng trăng tròn sẽ hút năng lượng từ những trái nho và các tinh túy trong đất, và điều đó khiến rượu được thơm ngon hơn.

Vào tháng 4 tới, Mike sẽ khỏa thân tiến hành thu hoạch một vụ nebbiolo, một loại nho tím của Italy chuyên được dùng để sản xuất rượu vang đỏ. Và để xem bí kíp làm rượu này có chính xác không, ông sẽ lên men rượu trong những chiếc vò hai quai bằng gốm rồi đem chôn xuống đất.

“Các bình rượu này sẽ không được cho thêm bất cứ chất bảo quản hay phụ gia nào”, Mike nói thêm.

Theo: DT
Bóc lịch vì trần truồng ngồi lên đầu bức tượng đài thiêng liêngNhững phụ nữ “trần như nhộng” khiến dư luận 2012 tròn mắt600 người khỏa thân tắm tập thể

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com